Đức Phúc lo lắng chụp ảnh làm thẻ căn cước mà không được dùng app chỉnh ảnh, phải làm sao đây?

Bức ảnh khiến chúng ta không muốn nhìn lại nhất chính là ảnh trong chứng mình nhân dân hay căn cước công dân, Đức Phúc cũng không ngoại lệ.

06/04/2021 15:44

Trong thời buổi đăng ảnh lên mạng xã hội phải qua '7749 bước chỉnh ảnh' thì ảnh chứng minh thư, ảnh căn cước công dân chính là nỗi ám ảnh của mọi người. Chính vì sự 'mộc mạc', không qua chỉnh sửa khiến nhiều người dở khóc dở cười khi nhìn lại ảnh của chính mình. 

Đức Phúc cùng chung nỗi lo lắng đó khi sắp phải đi làm lại căn cước công dân có gắn chip. Trong một buổi nói chuyện với fan, anh chàng không ngần ngại hỏi: 'Mình có được chụp hình rồi đưa họ không?', rồi 'Bây giờ bảo là chụp xong rồi cho con dùng Ulike (phần mềm chỉnh ảnh) được không?'. Khi nhận được câu trả lời là không thì nam ca sĩ chỉ thốt ra một từ: 'Chết dở!'.

Đoạn clip hài hước giữa Đức Phúc và fan.

Tất nhiên Đức Phúc nổi tiếng với sự hài hước và lầy lội, chính vì thế xem clip nhiều người biết chắc chắn rằng anh chàng chỉ đang trêu đùa fan về việc dùng app chỉnh cho ảnh căn cước công dân. Nhưng nỗi lo về ảnh 'mặt mộc' thì có thật! Đức Phúc là trường hợp sao nam Việt thành công nhất khi lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một anh chàng mũm mĩm, luôn tự ti về ngoại hình, Đức Phúc đã 'lột xác' trở thành anh chàng bảnh bao. Anh đã thực hiện các phẫu thuật nâng và cắt cánh mũi, thu mỏng môi và độn cằm. Khuôn mặt cân đối giúp Đức Phúc tự tin hơn, vững bước trên con đường ca hát.

Tuy nhiên trong một số bức ảnh mộc, chưa qua chỉnh sửa, dễ thấy làn da của nam ca sĩ không được mịn màng.

Đức Phúc trước và sau khi thẩm mỹ.

Đức Phúc trước và sau khi thẩm mỹ.

Đức Phúc từng đăng tải ảnh thẻ gây sốt mạng xã hội thời điểm mới công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Đức Phúc từng đăng tải ảnh thẻ gây sốt mạng xã hội thời điểm mới công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Đức Phúc lo lắng chụp ảnh làm thẻ căn cước mà không được dùng app chỉnh ảnh, phải làm sao đây? 2

Mặt mộc của Đức Phúc 

Mặt mộc của Đức Phúc 

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều