Đức Phúc: Tôi bị bắt nạt, dọa đánh, đổ muối ớt, nhện, thạch sùng lên đầu

'Có lần ba bốn ngày tôi không gội đầu bị chúng nó đổ muối ớt lên đầu, cảm giác rất kinh khủng, tuyệt vọng', Đức Phúc nói.

03/10/2019 22:20

google_Tiin.vn

Cách đây không lâu, tại chương trình Share your secret, ca sĩ Đức Phúc đã tâm sự về chuyện bị bạo lực học đường của mình.

Tôi có hỏi cô Mỹ Tâm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình, tôi có hỏi cô Mỹ Tâm xem có nên hay không. Cô Tâm nói rằng, đây là quyết định quan trọng nên cô không thể đưa ra lời khuyên chính xác được. Con cứ làm những gì khiến con cảm thấy hạnh phúc là được.

Định nghĩa về hạnh phúc của tôi là được làm những gì tôi thích và làm những thứ khiến tôi được thoải mái. Đó là không phải lo âu, lo toan điều gì. Tôi rất may mắn khi gặp được những điều hiện tại tôi đang có.

Đức Phúc: Tôi bị bắt nạt, dọa đánh, đổ muối ớt, nhện, thạch sùng lên đầu 0 

Tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, từ gia đình, công việc tới bạn bè. Còn về xa hơn, chắc chắn sẽ có lúc thăng lúc trầm, lúc buồn lúc vui, không phải lúc nào cũng có thể hạnh phúc được.

Hạnh phúc của tôi đơn giản lắm, chỉ cần làm những gì khiến tôi thoải mái là được.

Sau khi đã trải qua nhiều chuyện buồn, tôi đã đủ can đảm để đối diện với antifan

Thời gian sẽ làm người ta chín chắn, trưởng thành hơn. Hiện tại, tôi đã là người của showbiz, của công chúng nên không thể phớt lờ những ý kiến trái chiều. Bởi vậy, tôi cũng để ý tới ý kiến của antifan rất nhiều.

Tuy nhiên, sau khi đã trải qua nhiều chuyện buồn, thăng trầm trong cuộc sống thì tôi đã đủ can đảm để đối diện với antifan và không để họ ảnh hưởng, tạo áp lực đến tôi.

Tôi vẫn đọc các bình luận của antifan, nhưng nếu thô tục quá tôi sẽ bỏ qua, không để nó lại trong đầu. Thời gian của tôi còn để lo những việc khác, không phải để nghĩ về antifan.

Để nói có hài lòng hay không, chắc tôi chưa hài lòng về bản thân mình. Nếu tôi đã hài lòng rồi thì đã không phải quá đau đầu để tính toán mọi thứ trong công việc, cuộc sống.

Đức Phúc: Tôi bị bắt nạt, dọa đánh, đổ muối ớt, nhện, thạch sùng lên đầu 1 

 Còn mọi thứ với tôi như hiện tại đã là ổn, giúp tôi có thể tìm thấy niềm vui. Tuy nhiên, tôi cần phải phấn đấu nhiều trong công việc sắp tới của mình. Mục tiêu lớn nhất của tôi là công việc. Tôi muốn có hit quốc dân hoặc thành tích nào đó.

Ba bốn ngày tôi không gội đầu, mà lại bị chúng nó đổ muối ớt lên đầu, cảm giác rất kinh khủng, tuyệt vọng

Đến thời điểm hiện tại, tôi luôn luôn căm ghét bạo lực học đường. Ngày xưa đi học, tôi thuộc dạng hiền, giờ ra chơi luôn ở trong lớp. Những đứa đầu gấu vẫn bắt nạt tôi dù chỉ ngồi yên một chỗ.

May mà hồi đó, chúng nó không đánh tôi nhiều. Chúng nó chỉ đến dọa đánh, dọa tôi bằng cách đem thạch sùng để lên đầu, đổ muối ớt lên đầu. Cảm giác của tôi lúc đó rất tuyệt vọng.

Có lần ba bốn ngày tôi không gội đầu, mà lại bị chúng nó đổ muối ớt lên đầu, cảm giác rất kinh khủng, tuyệt vọng.

Đức Phúc: Tôi bị bắt nạt, dọa đánh, đổ muối ớt, nhện, thạch sùng lên đầu 2 

Trong lớp tôi ngày đó, các bạn nữ thường hay bị đánh. Tôi không phải người bị đánh, nhưng do bản tính nhút nhát nên mỗi lần nhìn cảnh đó là run hết cả người. Tôi đứng xem một lúc rồi lại đi ra. Tôi cảm thấy không đúng nhưng không làm gì được.

Sau đó, tôi quyết tâm xuống gọi bảo vệ, nhưng không dám để lộ danh tính của mình. Tôi rất sợ, tôi không bao giờ muốn chứng kiến lại bạo lực học đường vì chính tôi là nạn nhân của nó.

Một lần khác, tôi bị bọn ngoài lớp, lớp trên xuống bắt nạt nhưng sợ quá nên không dám mách cô giáo hay bố mẹ. Tôi sợ báo cho cô giáo sẽ bị trả thù hoặc báo cho bố mẹ thì rất phức tạp, sợ bố mẹ mình bị đánh. Bởi thế nên tôi cứ âm thầm chịu đựng.

Đức Phúc: Tôi bị bắt nạt, dọa đánh, đổ muối ớt, nhện, thạch sùng lên đầu 3 

Lần thứ nhất bị bắt nạt, tôi chạy loạn lên, nên càng bị trêu. Lần sau tôi rút kinh nghiệm nên cứ ngồi yên, dù bị để nhện, gián, thạch sùng lên đầu, sợ lắm nhưng vẫn không nói gì. Bọn nó chán rồi sẽ đi.

Tôi không làm gì chúng, rất hiền và nhát, mà còn bị bắt nạt, nên không thể hiểu tại sao lại như thế.

Đến giờ, kể cả ngoài xã hội, tôi vẫn luôn căm ghét những người chuyên đi bắt nạt người yếu hơn mình. Hành động đi bắt nạt người khác là không thể dung túng. Tôi có ấn tượng rất xấu về những người đó.

Là một nghệ sĩ, người của công chúng nên lời nói, hành động của tôi ảnh hưởng nhiều tới mọi người. Bởi vậy, tôi muốn dùng lời nói của mình để khuyên mọi người hãy hiền lành, giữ hòa bình, giải quyết mọi thứ một cách hòa bình, tránh bạo lực.

Theo Tùng Ninh/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều