Đúng hẹn, Nathan Lee livestream bắt đầu cuộc đại chiến siêu xe với Ngọc Trinh: Hé lộ nguyên nhân Lý Nhã Kỳ không lộ diện

Chuyện lùm xùm giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh nhiều ngày qua đang gây xôn xao dư luận.

21/04/2021 21:25

Tối 21/4, vào đúng 20 giờ, Nathan Lee đã livestream như lời hứa trước đó để nói về câu chuyện lùm xùm cũng như cuộc 'đại chiến' siêu xe với Ngọc Trinh.

Buổi livestream của Nathan Lee nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dân tình cứ ngỡ được xem một màn đấu 'siêu xe' giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee. Tuy nhiên, trong hơn 15 phút livestream những gì Nathan Lee lại chẳng hề có nội dung khiến cộng đồng mạng xôn xao như mọi người nghĩ.

Nathan Lee livestream đúng 20 giờ ngày 21/4 như lời đã hứa trước đó.

Nathan Lee livestream đúng 20 giờ ngày 21/4 như lời đã hứa trước đó.

Thay vào đó, Nathan Lee nói về nguyên nhân khiến cho Lý Nhã Kỳ không tới được buổi livestream hôm nay. Theo Nathan Lee, thời gian này Lý Nhã Kỳ đang bận mua đất để xây nhà nên không thể tới đây được. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho hay, bản thân không muốn nhắc tới chuyện ồn ào hai tuần nay vì cảm thấy quá phiền. Nathan Lee còn chia sẻ việc thời gian qua anh sống rất tốt, thậm chí vừa đi du lịch Nha Trang về, ăn uống ngủ nghỉ thoải mái.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều