Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie xác nhận đang yêu Lý Bình

Phương Trinh Jolie - Lý Bình đã công khai hẹn hò vào ngày hôm nay.

08/03/2021 15:43

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie chính thức xác nhận đang hẹn hò với nam diễn viên Lý Bình. Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp đăng tải hình ảnh chụp chung với Lý Bình. Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cho biết cả hai đã quyết định không làm bạn thân nữa mà chuyển sang hẹn hò.

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie xác nhận đang yêu Lý Bình 0

Nói về Lý Bình, Phương Trinh Jolie cho biết: 'Bình là chàng trai tốt. Trinh và Bình đã có thời gian quen biết đủ lâu để hiểu tính cách cũng như con người thật của nhau. Trước đây, Trinh chưa công khai là vì còn vướng bận một số việc cá nhân. Bây giờ, khi mọi thứ đều vui vẻ, Trinh nghĩ cũng nên cho khán giả của mình biết điều này'.

'Trong quá khứ, Trinh từng gặp nhiều chuyện không vui. Đến giờ thì Trinh đã có thể cất hết mọi u buồn để hướng đến một tương lai tươi sáng. Trinh cho rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được hạnh phúc, chỉ cần mình sống tử tế, đàng hoàng và biết trân trọng những người bên cạnh'.

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie xác nhận đang yêu Lý Bình 1

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie xác nhận đang yêu Lý Bình 2

Về phần Lý Bình, nam diễn viên 'Trói buộc yêu thương' cho biết yêu Phương Trinh Jolie bởi sự chân thành, hiểu chuyện. Lý Bình cũng không ngại chuyện Phương Trinh Jolie lớn hơn mình 3 tuổi bởi với anh tình yêu chẳng có khoảng cách nào, quan trọng là 2 người đồng cảm và thấu hiểu đối phương.

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie xác nhận đang yêu Lý Bình 3

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie xác nhận đang yêu Lý Bình 4

Phương Trinh Jolie sinh năm 1988, cô là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Năm 2002, Phương Trinh Jolie đạt giải nhất cuộc thi 'Tiếng hát truyền hình An Giang'. Năm 2006, Phương Trinh Jolie nhận giải 'Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP.HCM 2006'. Sau đó, Phương Trinh Jolie phát triển song song ở cả 2 lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. 

Đúng ngày 8/3, Phương Trinh Jolie xác nhận đang yêu Lý Bình 5

Hiện tại, Phương Trinh Jolie vừa hoàn thành vai nữ chính trong bộ phim 'Gái khôn được chồng'. Ở bộ phim chiếu trên THVL này, cô hợp tác với Huỳnh Đông và Phương Thanh.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều