#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Thân thiết suốt 23 năm, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ về Phi Nhung: 'Chưa bao giờ thấy cô ấy tính toán tiền bạc gì!'

Bầu show, kiêm Youtuber Dũng Taylor tiết lộ thêm một vài điều về mối quan hệ giữa Phi Nhung và Mạnh Quỳnh sau lễ tang của cố ca sĩ.

15/10/2021 08:19

Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương là một bầu show nổi tiếng tại Hải ngoại, từng nâng đỡ cho rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hải ngoại nhiều năm nay. Thời gian gần đây, Dũng Taylor được biết đến nhiều hơn, khi trở thành một Youtuber và cũng là người trực tiếp ghi nhận đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài cách đây không lâu.

Mới đây, tiếp tục tham dự lễ tang của ca sĩ Phi Nhung - một người em thân thiết suốt bao năm nay, Dũng Taylor cũng đã có Vlog chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ và một số kỷ niệm của mình với cố ca sĩ.

Thân thiết suốt 23 năm, Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ về Phi Nhung: 'Chưa bao giờ thấy cô ấy tính toán tiền bạc gì!' 0

Theo đó, Dũng Taylor cho biết, anh đã quen biết cố ca sĩ 23 năm, khi nghe tin Phi Nhung mất, anh đã giận vì cố ca sĩ không chịu về Mỹ khi gia đình và có cả lịch diễn bên Mỹ.

'Khi nghe tin Phi Nhung mất, tôi chưa chấp nhận được. Tôi giận Phi Nhung vì cô ấy không về Mỹ để diễn theo dự kiến. Mọi người về hết rồi sao Phi Nhung không về, Phi Nhung còn có gia đình, show diễn bên này nữa.

Sau đó khi nghe mọi người giải thích, tôi buồn 2 ngày, không ngủ được. Nghĩ tới Nhung và người ở lại là Wendy, hai đứa cháu tôi thấy thương quá. Tôi thấy cuộc sống của Phi Nhung bạc quá'.

Lễ tang ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại một ngôi chùa tại Mỹ

Lễ tang ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại một ngôi chùa tại Mỹ

Dũng Taylor chia sẻ thêm rằng, một vài tháng trước khi Phi Nhung mất, cô còn đưa ra cho anh lời khuyên về những ồn ào mà anh gặp phải:

'Đại ca ơi, 1 điều nhịn là 9 điều lành, những ai làm việc với anh lâu năm thì hiểu tính anh rồi nên không cần đôi co lời qua tiếng lại đâu, nhịn đi anh'

Phi Nhung ở Việt Nam nhưng vẫn quan tâm đến tôi. Nhung vẫn thường nói là sự nghiệp của cô ấy có sự đóng góp khá nhiều của tôi. Những ngày đầu Phi Nhung mới đi show, tôi luôn hỗ trợ, ủng hộ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Phi Nhung hồn nhiên hơn Mạnh Quỳnh, Mạnh Quỳnh chững chạc hơn.'

Ca sĩ Mạnh Quỳnh xúc động khi tiễn biệt 'người tình âm nhạc' của mình

Ca sĩ Mạnh Quỳnh xúc động khi tiễn biệt 'người tình âm nhạc' của mình

Chồng Thu Phương chia sẻ thêm về kỷ niệm với Phi Nhung, tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa Mạnh Quỳnh - Phi Nhung:

'Thời đỉnh điểm, mỗi show của tôi có tên Phi Nhung - Mạnh Quỳnh là bán cháy vé. Có 1 thời gian họ giận nhau. Phi Nhung nói chuyện hay bị hớ, hay nói lỡ lời xong phải xin lỗi. Người ít xin lỗi là Mạnh Quỳnh. Tôi như trọng tài của hai người.

Hôm qua thấy vòng hoa của Mạnh Quỳnh ở đó, tôi suy nghĩ nhiều. Mạnh Quỳnh viết là: 'Mạnh Quỳnh thương em'. Tôi nghĩ Nhung cảm được hết điều này.

Khi làm bầu show tôi ít nhận xét ca sĩ hát hay hay dở vì sợ người ta mất vui. Nhưng Phi Nhung hay hỏi tôi là hát có hay không. Tôi bảo Nhung không phải là ca sĩ hát tốt, nhưng Phi Nhung hát hay và tình cảm. Vì hát tốt là hát kỹ thuật tốt, tròn nốt, không chênh phô nhưng không lắng đọng được. Còn Phi Nhung hát chạm vào con tim của mọi người.'

Việt Hương và con gái Phi Nhung khóc ngất trong lễ tang cố ca sĩ

Việt Hương và con gái Phi Nhung khóc ngất trong lễ tang cố ca sĩ

Dũng Taylor chia sẻ cảm nhận của cá nhân mình về người em thân thiết:

'Phi Nhung sống rất tình cảm, tôi chưa thấy cô ấy tính toán tiền bạc gì, những gì cô ấy làm là cho anh em, gia đình, cho người khác nhiều hơn. Đối với tôi, Phi Nhung không phải người ca sĩ vật chất, hưởng thụ'.

Sau cùng, ông xã Thu Phương mong muốn rằng con gái của cố ca sĩ là Wendy sẽ nhận được năng lượng tích cực từ mẹ để tiếp tục vững bước trong thời gian tới.

Theo C.M/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều