Được hỏi 'có bán chồng với giá 10 tỷ không', câu trả lời của Khởi My có lẽ sẽ làm Kelvin Khánh ấm lòng

Bình thường rất thích trêu và bắt nạt 'anh xã', nhưng ai mà 'dòm ngó' là Khởi My giữ chồng siêu chặt đấy nhé!

14/04/2021 06:20

Yêu nhau trong bí mật rồi kết hôn ở độ tuổi còn rất trẻ, song Kelvin Khánh và Khởi My đã xây dựng được một cuộc hôn nhân ngọt ngào, hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. 

Được hỏi 'có bán chồng với giá 10 tỷ không', câu trả lời của Khởi My có lẽ sẽ làm Kelvin Khánh ấm lòng 0

Có thể nói, để có được một hôn nhân hạnh phúc như vậy, cũng ít nhiều nhờ đến những tư tưởng hiện đại và sự tôn trọng mà Khởi My và Kelvin Khánh dành cho đối phương. 

Trong livestream gần đây, một fan đã nhắn tin đến cho Khởi My và nói… 'nhớ' Kelvin Khánh, khiến cô nàng không khỏi hờn dỗi: 'Con bé này nó gan ghê, nó vô Fanpage tui và nó nói nhớ chồng tui. May mà em là fan chị, nên chị bỏ qua cho em'. 

Được hỏi 'có bán chồng với giá 10 tỷ không', câu trả lời của Khởi My có lẽ sẽ làm Kelvin Khánh ấm lòng 1

Nguyên nhân cho sự 'nhớ nhung' này thật ra cũng rất chính đáng: vì Kelvin Khánh ít đăng hình quá, mà anh lại cũng không thường xuyên livestream như Khởi My nên tần suất xuất hiện ngày càng ít đi. 

Giải thích cho điều này, Khởi My chia sẻ rằng từ trước Kelvin Khánh đã không thích chụp ảnh, kể cả khi còn đang là ca sĩ nổi tiếng cũng vậy. Đến bây giờ, khi 'có tuổi' và cũng ít hoạt động hơn xưa thì anh chàng lại càng 'lười' chụp ảnh hơn. Chỉ những ngày lễ tết, Kelvin Khánh và Khởi My mới chụp ảnh cùng gia đình để lưu giữ lại kỷ niệm. 

Được hỏi 'có bán chồng với giá 10 tỷ không', câu trả lời của Khởi My có lẽ sẽ làm Kelvin Khánh ấm lòng 2

Lúc này, một bình luận đã 'trách móc' Khởi My rằng: 'Chồng cô có giá quá mà'. Vậy nên, Khởi My trong lúc hứng chí đã rủ các fan đang xem livestream 'đấu giá' để xem chồng mình 'giờ bán được bao nhiêu rồi'.

Mạnh miệng là vậy, ấy thế mà khi có fan trả hẳn '3 tỷ' thì Khởi My chê 'rẻ quá, không được!'. Một fan khác nâng giá lên thành 10 tỷ, Khởi My vẫn tiếp tục chê không xứng đáng với giá trị của chồng và cuối cùng 'chốt hạ' bằng một câu có lẽ sẽ khiến Kelvin Khánh rất ấm lòng khi nghe: 'Chồng tui vô giá, không bán nha mọi người ơi. Bây giờ có hết tiền cũng không bán, thiệt đó'. 

Được hỏi 'có bán chồng với giá 10 tỷ không', câu trả lời của Khởi My có lẽ sẽ làm Kelvin Khánh ấm lòng 3

Được hỏi 'có bán chồng với giá 10 tỷ không', câu trả lời của Khởi My có lẽ sẽ làm Kelvin Khánh ấm lòng 4

Bình thường Khởi My vẫn trêu chọc chồng tới bến, thi thoảng còn 'bắt nạt' Kelvin Khánh nhưng đứng trước những câu hỏi 'gạ gẫm' kiểu này, cô nàng 'cứng' lắm chứ không đùa được đâu! 

Không uổng công Kelvin Khánh bình thường vẫn cưng chiều bà xã hết nấc, chuyên trách từ nấu ăn cho đến phụ giúp lau dọn nhà, rửa chén hay đi chợ.

Không uổng công Kelvin Khánh bình thường vẫn cưng chiều bà xã hết nấc, chuyên trách từ nấu ăn cho đến phụ giúp lau dọn nhà, rửa chén hay đi chợ.

Khởi My khi được hỏi 'có bán chồng với giá 10 tỷ'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều