Được hỏi sao không bảo vệ Hương Giang, Hòa Minzy: 'Với người nhiều antifan như tôi lên tiếng liệu có tốt?'

Cuối cùng thì thành viên nhóm Hoa dâm bụt đã giải đáp được thắc mắc trong lòng dân tình lâu nay.

08/11/2020 20:40

Mới đây, bài đăng của đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân (phim Gái Già Lắm Chiêu) nói về ồn ào của Hương Giang đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Theo đó, nam đạo diễn này vô cùng ngạc nhiên: 'Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có một nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một tờ báo hay nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực'. Chính vì vậy, công chúng mới đặt dấu hỏi lớn cho việc tại sao những sao Việt thân thiết với Hương Giang lại không đứng ra 'nói đỡ' khi cô gặp thị phi.

Hương Giang đang phải đối mặt với scandal lớn nhất sự nghiệp.

Hương Giang đang phải đối mặt với scandal lớn nhất sự nghiệp.

Giữa lúc ồn ào liên tiếp, mới đây, một người rất thân thiết với Hương Giang - nữ ca sĩ Hòa Miny đã lên tiếng về việc không đứng ra bảo vệ đàn chị trước 'sóng gió'. Khi được một cư dân mạng hỏi: 'Sao chị Giang đang bị scandal mà chị không động viên hay bênh vực chị ấy?, Hòa Minzy đã lần đầu giải thích.

Hòa Minzy...

Hòa Minzy...

'Sao em biết chị không động viên chị ấy? Và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang không? Có chắc là một người vốn đã có nhiều anti fan như chị lên tiếng thì sẽ tốt hơn cho chị Giang? Tốt hơn hay là lại kéo thêm anti fan cho chị Giang và cho chính bản thân mình? Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng đã biết mình sai ở đâu rồi mà!', nữ ca sĩ viết. 

... giải thích lý do vì sao không đứng ra bênh vực Hương Giang. 

... giải thích lý do vì sao không đứng ra bênh vực Hương Giang. 

Câu trả lời này của nữ ca sĩ được đông đảo cư dân mạng ủng hộ, vừa không để antifan bàn tán gì thêm cũng không làm phật lòng người chị thân thiết. Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt rất thân thiết với nhau. Hội sao đình đám gồm Hương Giang, Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik từng nhiều lần đi du lịch chung, tham gia gameshow, đầu tư bất động sản, ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nhau,... 

Hương Giang và nhóm bạn Hoa dâm bụt. 

Hương Giang và nhóm bạn Hoa dâm bụt. 
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều