Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ

Hai 'bà mẹ showbiz' Thanh Hiền và Dương Cẩm Lynh đã có những chia sẻ khác nhau khi bàn về câu chuyện người chồng nổi cơn ghen với đồng nghiệp và ép vợ phải nghỉ việc.

02/09/2019 13:34

Trưa ngày 01/09, tập 13 – Bán kết của Super Mom - Siêu Nhân Mẹ đã được lên sóng với sự xuất hiện của hai 'bà mẹ showbiz' Thanh Hiền và Dương Cẩm Lynh. Trên hàng ghế ban cố vấn hạnh phúc là sự xuất hiện của 'ông trùm Người phán xử' NSND Hoàng Dũng và 'ông trùm Bolero' NSƯT Vũ Thành Vinh.

Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ 0 

Qua những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ đã có màn đối đầu gay cấn trong tập 13 ở Siêu Nhân Mẹ tuần này. 

Qua những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ đã có màn đối đầu gay cấn trong tập 13 ở Siêu Nhân Mẹ tuần này.

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về đôi vợ chồng trẻ, dù chưa từng làm đám cưới nhưng đã chung sống với nhau hơn 10 năm, đã đăng ký giấy kết hôn và có được 1 người con trai. Cả 2 đã cùng nhau bước qua những ngày tháng đầy khó khăn. Người chồng gặp khó khăn trong công việc, người vợ trở thành trụ cột chính trong gia đình.

Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ 2 

Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ 3 

Trong lúc đó, người vợ được sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Đỉnh điểm khi người vợ được đồng nghiệp nam giúp đỡ về tài chính và đi nhờ xe về nhà. Điều này khiến người chồng nổi cơn ghen và ép người vợ phải nghỉ việc ngay lập tức. Đứng trước tình huống này, ban cố vấn và 2 người mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh và Thanh Hiền đã có những tranh luận về vấn đề này.

Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ 4

Nhiều người cho rằng để giữ lấy hạnh phúc, các cặp vợ chồng nên hiểu nhau. Thế nhưng, theo NSƯT Vũ Thành Vinh thì sự chia sẻ và trách nhiệm mới là 2 yếu tố giữ gìn 1 cuộc sống hôn nhân bền vững. 'Chia sẻ cả lúc thịnh vượng, cả lúc gian nan và có cả sự trách nhiệm. Cái gì cũng có thể bỏ đi được nhưng gia đình thì không thể bỏ', ông trùm bolero nhận định.   

Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ 5

Giành quyền trả lời trước, Thanh Hiền cho rằng người vợ sẽ chấp nhận nghỉ việc theo ý người chồng để giữ hạnh phúc gia đình. Trái ngược với điều đó, Dương Cẩm Lynh lại cho rằng người vợ sẽ tìm cách giải thích cho chồng hiểu rõ vấn đề.

Nữ diễn viên phân tích: 'Lynh nghĩ rằng, người vợ đã vì chồng vì con sống mà hy sinh quá nhiều thứ như vậy, chắc chắn sẽ tìm hiểu cái nguồn cơn của sự nóng giận này. Đã sống với chồng mình thời gian dài và có một người con rồi thì ít nhiều cũng sẽ hiểu tính của chồng mình'.

Kết thúc tình huống, Dương Cẩm Lynh bất ngờ giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của chương trình. 

Kết thúc tình huống, Dương Cẩm Lynh bất ngờ giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của chương trình.

Với cái kết bất ngờ mà chương trình đưa ra, Dương Cẩm Lynh cho biết trong mọi tình huống, đặc biệt là khi người chồng lên cơn ghen, người vợ nên tỉnh táo. Đồng tình với quan điểm đó, 'cha đẻ' của Quyền lực ghế nóng khẳng định: 'Không biết đúng hay sai nhưng hai người cãi nhau thì cả hai đều dở. Trong hoàn cảnh đó, phải luôn có một người bình tĩnh và bản lĩnh'.

Tiếp nối câu chuyện vợ chồng ở tình huống 1, tình huống 2 nói về những tệ nạn mà các gia đình Việt hay mắc phải. Bên cạnh 'ma men', 'ma đề - ma cờ bạc' cũng chính là nỗi ám ảnh và là nguyên dẫn đến sự đổ vỡ của biết bao gia đình.

Người chồng quyết định bán chiếc xe máy - tài sản có giá trị vật chất duy nhất trong gia đình và phần tiền mua thuốc của con trai mình để đem ra chơi trò chơi may rủi. Trước tình huống này, liệu người vợ sẽ hành động như thế nào? Đó chính là câu hỏi mà chương trình đưa ra cho Thanh Hiền và Dương Cẩm Lynh.

Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ 7

Giành quyền trả lời trước, Thanh Hiền cho biết nếu bản thân rơi vào trường hợp đó, cô sẽ bất chấp tất cả nếu ai dám làm tổn thương con của mình. Vợ cũ Gia Bảo nhấn mạnh: 'Em sẽ chấm dứt vì đã đụng đến con, đụng đến sức khỏe của con thì em không thể chấp nhận được'.

Những sai lầm thường gặp của chị em khi chồng lên cơn ghen, Dương Cẩm Lynh gợi ý cách xử lý đầy bất ngờ 8

Thế nhưng, cuối cùng nữ diễn viên lại chọn đáp án người vợ không chấm dứt mà tìm cách giải quyết vấn đề vì mong muốn có cái kết đẹp. Trái ngược với điều đó, Dương Cẩm Lynh lại cho rằng người vợ sẽ bỏ đi và chấm dứt câu chuyện. 'Là một người mẹ thương con, mình phải có những thời khắc quyết đoán', nữ diễn viên thẳng thắn đưa ra quan điểm.

Kết quả, Dương Cẩm Lynh tiếp tục đưa ra câu trả lời chính xác và giành chiến thắng áp đảo trước Thanh Hiền.

Kết quả, Dương Cẩm Lynh tiếp tục đưa ra câu trả lời chính xác và giành chiến thắng áp đảo trước Thanh Hiền.

Tập 14 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 08/09/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Xuân Lan và Pông Chuẩn.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều