Dương Triệu Vũ bồi hồi đăng lại khoảnh khắc cùng NS Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài, gây xúc động với lời nhắn nhủ chân thành

Nhiều người hâm mộ không tránh được cảm xúc nghẹn ngào khi nhìn thấy bức ảnh cố nghệ sĩ tài hoa nở nụ cười lạc quan lúc sinh thời.

03/05/2021 16:33

Mới đây, trên faecbook cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ đã bồi hồi chia sẻ lại bức ảnh hiếm hoi chụp cùng NS Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài trên một chuyến bay 6 năm trước. Cụ thể, nam ca sĩ viết: 'Hôm nay tự nhiên tấm hình này trên Facebook trồi lên. Mấy anh em đi lưu diễn bên Mỹ được ngồi first class - tính từ sau lên'.

Cuối dòng tin, Dương Triệu Vũ không quên gửi lời nhắn nhủ chân thành dành cho người anh quá cố: 'Miss u brother' (Tạm dịch: Em nhớ anh). Động thái của giọng ca 8x khiến đông đảo người hâm mộ xúc động. Nhìn hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài lạc quan, vui vẻ tạo dáng với nụ cười thường trực trên môi, không khỏi khiến nhiều netizen xót xa rơi nước mắt.

Dương Triệu Vũ cùng Hoài Linh và NS Chí Tài trên một chuyến bay

Dương Triệu Vũ cùng Hoài Linh và NS Chí Tài trên một chuyến bay

Bên cạnh đó, trong bức ảnh của nam ca sĩ họ Dương, chi tiết cố nghệ sĩ Chí Tài hài hước đội chiếc gối có hình con heo trên đầu tạo dáng, cũng khiến nhiều người đặc biệt chú ý. Được biết, 'Bé Heo' chính là biệt danh đáng yêu của Phương Loan - bà xã của nam nghệ sĩ. Qua một chi tiết nhỏ như thế này cũng đủ thấy lúc còn sống, Chí Tài dành tình cảm sâu đậm và luôn luôn nhớ đến vợ nhiều nhường nào.

Dương Triệu Vũ bồi hồi đăng lại khoảnh khắc cùng NS Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài, gây xúc động với lời nhắn nhủ chân thành 1

Tình cảm vợ chồng tốt đẹp của Phương Loan và cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xúc động

Tình cảm vợ chồng tốt đẹp của Phương Loan và cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xúc động

Bài vị của Chí Tài được Hoài Linh đặt trang nghiêm tại nhà thờ Tổ

Bài vị của Chí Tài được Hoài Linh đặt trang nghiêm tại nhà thờ Tổ

Gần 5 tháng kể từ ngày NS Chí Tài vĩnh viễn ra đi vì căn bệnh đột quỵ, nhưng những hình ảnh, kí ức đẹp đẽ của người nghệ sĩ gạo cội vẫn còn mãi trong lòng khán giả khắp nơi. Hiện tại, cố nghệ sĩ đang được an nghỉ tại đất Mỹ, cạnh bên ngôi nhà thân thương của mình. Đều đặn mỗi tuần, Phương Loan đều đến viếng thăm chồng, và làm lễ tưởng nhớ ông theo nghi thức đạo công giáo.

Ở Việt Nam, di ảnh của NS Chí Tài cũng được người bạn thân Hoài Linh đặt trang trọng tại nhà thờ Tổ để bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ có thể đến viếng và thắp hương.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều