Dương Triệu Vũ tiết lộ việc lúc nghệ sĩ Hoài Linh ra đời, gia đình rất giàu có

Nam ca sĩ khẳng định, anh không cảm thấy buồn khi bản thân sinh ra lúc gia đình khó khăn.

09/01/2021 12:19

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình 'Chuyện ngại nói với Xuân Lan' dài gần 1 giờ đồng hồ vào tối 8/1, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về câu chuyện xung quanh gia đình mình.

Trong những phút đầu của chương trình, Dương Triệu Vũ chia sẻ rằng, điều mà anh học được nhiều nhất từ cha mẹ chính là đồng tiền không phải thứ làm cho cuộc sống này hạnh phúc hơn. Nam ca sĩ cho biết, ngày trước khi mà anh trai Hoài Linh ra đời, gia đình rất giàu. Tuy nhiên, tới khi anh sinh ra thì gia đình lúc đó lại gặp khó khăn. 'Tuy sinh ra trong môi trường khó khăn nhưng chưa bao giờ em cảm thấy thiếu thốn, vì lúc nào tình yêu thương cùng tràn đầy. Nhận được tình yêu thương đó thì đối với em vật chất là vô nghĩa', Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ tiết lộ việc lúc nghệ sĩ Hoài Linh ra đời, gia đình rất giàu có 0

Dương Triệu Vũ tâm sự rằng, sau một năm Covid-19, bản thân anh vẫn còn thấy được người thân khỏe mạnh sinh hoạt bình thường đó chính là một niềm hạnh phúc. Nam ca sĩ cũng tâm sự về tình cách của mẹ anh. Theo Dương Triệu Vũ, mỗi lần gặp mẹ đều hỏi 'con đi đâu phải cho mẹ biết, bởi vì mẹ rất lo cho con'. Dương Triệu Vũ cho biết, hiện tại mỗi lần đi đâu, anh cũng sẽ nhắn tin cho chị ba rồi gọi facetime với mẹ. Nam ca sĩ chia sẻ rằng, chỉ bấy nhiêu đó cũng đủ biết bố mẹ vẫn còn đủ minh mẫn, biết mình là ai, đó mới là điều hạnh phúc nhất.

Dương Triệu Vũ tiết lộ việc lúc nghệ sĩ Hoài Linh ra đời, gia đình rất giàu có 1

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng giải thích về việc anh trai Hoài Linh từng tâm sự rằng bản thân 'di truyền' hai căn bệnh từ bố mẹ là bệnh tim và đau bao tử. Dương Triệu Vũ cho rằng, nếu nghĩ theo hướng tích cực thì đó đều là những món quà: 'Con người ai chẳng có bệnh hay những lúc yếu. Đây là những điều bố mẹ mình để lại. Bên cạnh bệnh thì còn là cuộc sống mình đang có. Cho nên, mình phải hiểu di sản đều có cả cái tốt lẫn cái xấu và tất cả đều được trân trọng'.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều