Đường Yên tiết lộ về con gái cưng sau thông tin trở mặt với Dương Mịch để làm 'tỷ muội' cùng Triệu Lệ Dĩnh

Nhan sắc xinh đẹp của Đường Yên cũng là chủ đề thu hút mọi người.

24/02/2021 21:35

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây, Đường Yên đã trở thành tâm điểm của dư luận vì trạng thái vô cùng hoàn hảo của mình sau khi sinh con. Không quá lời khi nói rằng, Đường Yên ngày càng xinh đẹp hơn cả thời là con gái.

Đường Yên tiết lộ về con gái cưng sau thông tin trở mặt với Dương Mịch để làm 'tỷ muội' cùng Triệu Lệ Dĩnh 0

Đường Yên tiết lộ về con gái cưng sau thông tin trở mặt với Dương Mịch để làm 'tỷ muội' cùng Triệu Lệ Dĩnh 1

Trong buổi phỏng vấn, Đường Yên cũng vui mừng thú nhận rằng cô và cả gia đình đã cùng nhau đón Tết và cùng ăn tối trong đêm giao thừa.

Đường Yên cũng chia sẻ về tình hình gần đây của con gái, cô tiết lộ rằng đã dành phần lớn thời gian cho con gái trong dịp Tết Nguyên Đán. Bà mẹ 1 con cũng cho biết, cô con gái nhỏ rất thích những diều mới mẻ, có thể hôm nay cô bé thích cái này nhưng ngay lập tức ngày mai lại chuyển sáng cái khác.

Đường Yên tiết lộ về con gái cưng sau thông tin trở mặt với Dương Mịch để làm 'tỷ muội' cùng Triệu Lệ Dĩnh 2

Nhắc đến con gái, nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt Đường Yên luôn tràn ngập. Nói về điều thay đổi lớn nhất sau khi có con, Đường Yên cho biết có lẽ là cô sẽ dành nhiều thứ hơn cho con còn trước đây cô sẽ tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp.

Trước đó, blogger liên tục đưa tin về việc Đường Yên và Dương Mịch đã không còn là bạn bè. Hiện tại Đường Yên lại vô cùng thân thiết với Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những suy đoán từ phía blogger mà thôi.

Theo Yuzu/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều