Ế quá lâu, Trịnh Thăng Bình quyết 'rao bán' cầu thủ Tiến Linh không quên hạ giá cả bản thân

Tranh thủ đăng đàn tìm người yêu hộ cho cầu thủ Tiến Linh, Trịnh Thăng Bình liền tự 'rao bán' bản thân cực bá đạo.

15/07/2021 19:35

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình vốn nổi tiếng đẹp trai hát hay và rất đam mê bóng đá. Do đó, anh có mối quan hệ khá thân thiết với dàn cầu thủ đình đám như Quang Hải, Duy Mạnh, Tiến Linh,… Vì quá thân nên mới đây, nam ca sĩ chính thức 'rao bán' người em Tiến Linh.

Bài đăng của Trịnh Thăng Bình kiếm người yêu cho Tiến Linh và tự 'rao bán' bản thân.

Bài đăng của Trịnh Thăng Bình kiếm người yêu cho Tiến Linh và tự 'rao bán' bản thân.

Theo đó, trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình hóm hỉnh viết: 'Em Nguyễn Tiến Linh muốn có người yêu nhờ mình giới thiệu… Mình còn không có cho mình thì lấy đâu ra mà giới thiệu cho em. Nên mình quyết định đăng đàn ở đây với mục tiêu giúp em tìm được ý trung nhân...'

Sau đó, giọng ca Người ấy nêu sơ lược về lý lịch trích ngang của Tiến Linh:'Nam 23 tuổi cao 180cm, cân nặng 75kg. Tình trạng: Độc Thân. Đá bóng giỏi, biết nấu ăn, biết thả tim khi ghi bàn. Sở thích chơi robot và mang giày thể thao. Cần tìm bạn trai, ý lộn… bạn nữ phù hợp, biết yêu thương và biết chăm sóc cho gia đình… Mọi chi tiết xinh liên hệ bằng cách bình luận trên dòng trạng thái này'.

Chưa hết, nam ca sĩ còn tranh thủ tự 'rao bán' luôn cả bản thân nhưng có vẻ màn giới thiệu hơi bá đạo: 'Nam 33 tuổi cao 178cm, cân nặng 67kg. Tình trạng: Độc toàn thân đá bóng dở, ít nấu ăn, chuyên gia bắn tim. Sở thích chơi nhạc và mang giày'.

Chốt lại, Trịnh Thăng Bình khẳng định: 'Để tránh nhầm lẫn và gây mất tình cảm anh em đề mong các bạn nữ hãy để tim xanh (Trịnh Thăng Bình) và tim đỏ (Tiến Linh) rõ ràng trước phần bình luận để anh em tôi tránh được những tranh giành không đáng có... cảm ơn và chúc mọi người 1 ngày tốt lành…'.

Chỉ trong tích tắc, bài đăng của Trịnh Thăng Bình nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Vô vàn các fan nữ nhiệt tình để lại bình luận kèm thả tim 'chốt đơn' lia lịa cho nam cầu thủ Tiến Linh. Đặc biệt, nhiều fan còn mạnh dạn vào nhận Trịnh Thăng Bình là 'chồng' khiến anh chàng không khỏi bối rối.

Màn đối đáp giữa hai anh chàng và các fan nữ.

Màn đối đáp giữa hai anh chàng và các fan nữ.

Ế quá lâu, Trịnh Thăng Bình quyết 'rao bán' cầu thủ Tiến Linh không quên hạ giá cả bản thân 2

Trước đó, cả Trịnh Thăng Bình và Tiến Linh đều từng trải qua không ít mối tình với những bóng hồng đình đám. Tuy nhiên, sau nhiều lần hẹn hò mặn nồng, cả hai hiện đã quay về trạng thái độc thân. 

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều