#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Elly Trần khẳng định chưa từng làm con giáp thứ 13, nếu thông tin có căn cứ sẽ 'dắt họ hàng rời khỏi Việt Nam'

Bên cạnh đó cựu hot girl cũng nói luôn những status cô chia sẻ là quan điểm, góc nhìn cá nhân, không liên quan tới 1 ai như cư dân mạng tự suy diễn.

25/01/2021 12:15

Bên lề nghi vấn Hải Tú là 'trà xanh' khiến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, Elly Trần là người đang khiến cư dân mạng chú ý với các phát ngôn mới nhất suốt 1 ngày qua của mình.

Các status cô chia sẻ trên trang cá nhân:

'Sự thật 1 lần nữa lại chứng minh mấy con Chà Xanh không núp ở đâu xa xôi mà chỉ lòng vòng ngay trong chỗ làm của người đàn ông.'

'Tao không cần biết nội tình bên trong như thế nào. Nhưng chuyện tình 8-9-10 năm đổ lên thì thằng nào ngoại tình trước thằng đó sai, hết!'

Mặc dù Elly Trần không nhắc tên Sơn Tùng, nhưng qua 2 status có nhiều 'dấu hiệu' khiến cư dân mạng dễ liên tưởng tới ồn ào 'trà xanh' mấy ngày qua

Mặc dù Elly Trần không nhắc tên Sơn Tùng, nhưng qua 2 status có nhiều 'dấu hiệu' khiến cư dân mạng dễ liên tưởng tới ồn ào 'trà xanh' mấy ngày qua

1 số fans hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đứng ra bênh vực thần tượng. Đồng thời, có netizen chia sẻ lại 1 bài viết cũ, trong đó có nội dung 'Elly Trần giật chồng, quỵt tiền, lôi lên phường' với ý mỉa mai cựu hot girl.

Elly Trần khẳng định chưa từng làm con giáp thứ 13, nếu thông tin có căn cứ sẽ 'dắt họ hàng rời khỏi Việt Nam' 1

Elly Trần khẳng định chưa từng làm con giáp thứ 13, nếu thông tin có căn cứ sẽ 'dắt họ hàng rời khỏi Việt Nam' 2

Comment này lập tức khiến Elly Trần chú ý. Cô cũng có hồi đáp ngay, còn 'thề thốt' nếu thông tin có cơ sở hay bằng chứng sẽ dắt cả họ hàng rời khỏi Việt Nam. Elly Trần khuyên cư dân mạng nên tỉnh táo khi đọc tin tức trên mạng.

Trưa nay, cựu hot girl lần nữa lên tiếng về bài viết giật chồng, quỵt tiền bị cư dân mạng 'đào mộ'.

Cô khẳng định: mình không phải người thứ 3, chưa từng giật chồng ai, không quỵt tiền người nào dù chỉ 1 đồng, cũng chưa từng lên phường!

Bên cạnh đó cô cũng nêu suy nghĩ của mình về các status khiến cư dân mạng chú ý trong 1 ngày qua: 'Quan trọng nhất những status tôi viết gần đây trên page của tôi là quan điểm, góc nhìn của tôi về xã hội và của cá nhân tôi. Trong status chưa hề nhắc đến tên riêng hay nghệ danh của ai, đúng chứ? Tại sao các bạn lôi tên thần tượng các bạn vào comment giãy chết sùi bọt mép ở status của tôi? Chủ đề người thứ 3 này tôi đã viết cả trăm status và quotes từ năm ngoái đến năm nay chứ không phải mới đây nhé!'. 

Elly Trần khẳng định chưa từng làm con giáp thứ 13, nếu thông tin có căn cứ sẽ 'dắt họ hàng rời khỏi Việt Nam' 3

Không dưới 1 lần Elly Trần bày tỏ sự căm thù 'tiểu tam', 'con giáp thứ 13' 

Không dưới 1 lần Elly Trần bày tỏ sự căm thù 'tiểu tam', 'con giáp thứ 13' 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều