Elly Trần 'nẫu ruột' vì 'con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ', cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi

Dù status của Elly Trần không nói rõ danh tính của FC và thần tượng nào, nhưng từ những sự kiện gần đây, netizen đã đặt nghi vấn cô nàng đang muốn ám chỉ đến Jack cùng FC Đom Đóm.

13/04/2021 13:58

Elly Trần nổi tiếng là một người đẹp thường có những status và phát ngôn gây tranh cãi. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục khiến dân tình dậy sóng qua một status nói về chuyện fan yêu thích idol.

Elly Trần viết: 'Con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ, lê lết phục vụ tận chân răng. Trong khi cha mẹ ốm đau bệnh tật chưa chắc mua được 1 tô hủ tiếu, chén chè bưng đến. Nẫu…!'

Elly Trần 'nẫu ruột' vì 'con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ', cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi 0

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cho rằng status của Elly Trần đang ẩn ý nhắc đến việc FC Đóm tổ chức sự kiện offline mừng sinh nhật Jack vừa qua.

Được biết, dù chỉ là một sự kiện nằm trong khuôn khổ nội bộ fan TP.HCM nhưng buổi offline được đầu tư khá hoành tráng, quy mô.

Người hâm mộ còn chuẩn bị sẵn quà tặng Jack và gửi những lời chúc xúc động đến nam ca sĩ.

Elly Trần 'nẫu ruột' vì 'con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ', cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi 1

Elly Trần 'nẫu ruột' vì 'con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ', cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi 2

Trở lại với status của Elly Trần, thì nhận xét của cô nàng đang làm dấy lên 2 luồng phản ứng trái chiều. Tất nhiên sẽ có rất nhiều người đồng tình vì hiện tượng fan phát cuồng vì thần tượng đã là một vấn đề gây tranh cãi suốt bao năm nay.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận phản bác quan điểm của cựu hot girl đình đám một thời. Những người có ý kiến đối lập cho rằng việc fan chi tiền cho thần tượng cũng giống như một sở thích vậy.

Có người thích chơi xe xịn, có người thích đổ tiền vào ăn uống thì cũng có người lấy việc theo đuổi một idol xem như thú vui. Bản thân họ đang bỏ tiền để được đáp ứng nhu cầu giải trí, nhu cầu 'thích một ai đó' và miễn sao không đi quá đà thì chẳng có gì đáng để chỉ trích cả.

Elly Trần 'nẫu ruột' vì 'con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ', cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi 3

Netizen tranh cãi gay gắt dưới status của Elly Trần.

Netizen tranh cãi gay gắt dưới status của Elly Trần.

Hiện tại, status của Elly Trần vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý song cô nàng chưa lên tiếng phản hồi về nghi vấn đang nhắc đến Jack và FC Đóm.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều