#Elly Trần bóc trần góc khuất hôn nhân

Elly Trần phản ứng gắt khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ khác xưa: 'Tâm sinh tướng thôi'

Elly Trần không ngại đáp trả trước những lời kém duyên của một số cư dân mạng.

23/11/2022 12:07

Elly Trần hiện đang là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt của độc giả. Bên cạnh câu chuyện về góc khuất hôn nhân thì nhan sắc của cô nàng cũng thường xuyên gây chú ý. Sau khi bóc phốt chồng ngoại tình, không chu cấp tiền cho ba mẹ con thì Elly Trần tích cực quay lại làng giải trí, thậm chí còn không ít lần trò chuyện với các fan về việc bán hàng online để chủ động về kinh tế.

Mới đây, Elly Trần đã khoe loạt ảnh lên đồ để chuẩn bị chụp ảnh quảng cáo. Bà mẹ 2 con chọn lối makeup ngọt ngào, đôi môi đỏ mọng nổi bật trên làn da mịn màng, trắng hồng. Không thể phủ nhận dù đã chuẩn bị bước sang tuổi 40 nhưng Elly Trần vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung hơn tuổi rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc Elly Trần nhận được nhiều lời khen ngợi

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh dành cho nhan sắc 'ăn thịt Đường Tăng' của Elly Trần thì không ít netizen cho rằng cô đã lạm dụng khi dùng app chụp ảnh. Một số còn bày tỏ nhận định rằng so với thời điểm còn con gái, Elly Trần ở hiện tại đã khác xưa rất nhiều và đó là hậu của của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trước ý kiến này, cựu hot girl Sài thành đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

Cụ thể, cô cho biết sau 30 tuổi thì mỗi người sẽ có ít nhiều sự thay đổi về nhân dạng, điều này dựa vào cách mà họ đã sống, gọi tóm tắt là tâm sinh tướng. Elly Trần cho biết cô năm nay đã 36 tuổi nhưng gương mặt vẫn trẻ và hiền 'khô' là ứng với tính cách của bản thân. Bà mẹ 2 con sau đó còn xéo sắc đáp trả: 'Phẫu thuật thẩm mỹ có làm được điều đó không? Cứ tiếp tục dìm tui đi, đừng dừng lại, hãy để tâm sinh tương ứng với cái mặt của bạn đi nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Bà mẹ 2 con thẳng thắn đáp trả antifan

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần đã từng bộc bạch với khán giả về việc cô thường xuyên ăn mặn và uống nhiều nước, đó có thể là nguyên nhân khiến mặt cô sưng phù làm nhiều người lầm tưởng là phẫu thuật quá đà. 

Mặc dù nhiều người còn 'bán tín bán nghi' với lời giải thích của Elly Trần nhưng hầu hết đều phải công nhận rằng nhan sắc Elly Trần vẫn thuộc hàng 'cực phẩm'.

Liên quan đến lùm xùm với chồng ngoại quốc, mới đây nhất Elly Trần cập nhật trên trang cá nhân việc đã có trường tài trợ việc học cho 2 con của cô.

Nội dung chú thích ảnh

Elly Trần chia sẻ các con của cô đã nhận được tài trợ 

Theo TBLK/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều