Em gái ruột tiết lộ cảm xúc của Công Vinh giữa ồn ào tiền từ thiện qua loạt tin nhắn

Tuy nhiên tin nhắn này cũng nhanh chóng bị cô em gái Công Vinh cho 'bay màu' trên trang cá nhân, động thái này khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi.

09/10/2021 10:32

Mới đây, em gái của Công Vinh ở Singapore bất ngờ đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn qua lại với anh ruột kèm dòng caption ủng hộ, động viên: 'Tự hào về anh, gia đình sẽ luôn bên cạnh và tin tưởng anh chị'.

Theo đó, khi được em gái hỏi thăm tình hình, Công Vinh cho biết mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra số tiền từ thiện mà anh và Thủy Tiên cứu trợ bà con 1 năm trước.

Dù đã yên tâm phần nào nhưng Khánh Chi vẫn cảm thấy lo lắng khi nghĩ đến việc anh chị có thể bị người khác hạm hại. Cựu cầu thủ gốc Nghệ An hiểu được những lo âu của em gái nên cũng ngay lập tức trấn an: 'Mình chịu khó đợi 1 thời gian nữa sẽ có kết luận của cơ quan điều tra. Chỉ có cách này mới lấy lại danh dự cho mình thôi. Không ai hại được mình đâu, mình làm việc thiện chứ có phải ác đâu'.

Công Vinh và em gái Khánh Chi.

Công Vinh và em gái Khánh Chi.

Em gái ruột tiết lộ cảm xúc của Công Vinh giữa ồn ào tiền từ thiện qua loạt tin nhắn 1

Em gái công khai tin nhắn cùng Công Vinh về câu chuyện lùm xùm tiền từ thiện.

Em gái công khai tin nhắn cùng Công Vinh về câu chuyện lùm xùm tiền từ thiện.

Thông qua tin nhắn trao đổi cùng Khánh Chi có thể thấy, vợ chồng Công Vinh đang rất thoải mái đối mặt với scandal vì 'cây ngay không sợ chết đứng'. Với chân sút 8x mà nói, bản thân làm điều thiện thì không sợ ai làm hại.

Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, em gái Công Vinh đã cho bài viết 'bay màu' trên trang cá nhân. Động thái lạ lùng này tất nhiên không thể lọt khỏi tầm mắt của netizen, nhiều khán giả không giấu được sự tò mò trước hành động của Khánh Chi.

Đa số đều cho rằng cô nàng không muốn anh trai vướng thêm rắc rối ngay thời điểm nhạy cảm nên mới làm như vậy.

Em gái ruột tiết lộ cảm xúc của Công Vinh giữa ồn ào tiền từ thiện qua loạt tin nhắn 3

Em gái ruột tiết lộ cảm xúc của Công Vinh giữa ồn ào tiền từ thiện qua loạt tin nhắn 4

Dù đã đến ngân hàng và công khai toàn bộ sao kê tiền từ thiện, song Công Vinh và Thủy Tiên vẫn khiến nhiều người chưa tin tưởng.

Dù đã đến ngân hàng và công khai toàn bộ sao kê tiền từ thiện, song Công Vinh và Thủy Tiên vẫn khiến nhiều người chưa tin tưởng.

Ngày hôm qua (8/10), Bộ công an và Cục Cảnh sát Hình sự (C02) cho biết đang phối hợp cùng chính quyền tại 7 tỉnh miền Trung để điều tra tiến trình thực hiện cứu trợ của Thủy Tiên cùng các nghệ sĩ khác trong đợt lũ vừa qua. Bên cạnh đó, tiền cứu trợ cụ thể ở từng địa phương được cấp tốc điều tra làm rõ. 

Cơ quan CSĐT Bộ công an đang tiến hành lấy lời khai của một số cá nhân, tổ chức có tham gia vào đợt từ thiện vừa rồi, yêu cầu cung cấp các bằng chứng hiện vật hay dữ liệu điện tử có liên quan. Mọi việc đều đang được thực hiện theo đúng trình tự pháp lý với hy vọng nhanh chóng có câu trả lời xác đáng cho dư luận.

Những ngày gần đây, hàng loạt đơn kiện tụng Thủy Tiên - Công Vinh liên quan đến số tiền từ thiện trong đợt lũ miền Trung 2020 đã khiến dư luận vô cùng hoang mang. Đứng trước những tin đồn tiêu cực được lan truyền khắp các trang mạng xã hội, chiều hôm qua (8/10), đại diện pháp lý của Thủy Tiên - công ty luật Phan Law đã có phản hồi chính thức: 'Việc tiếp nhận tố cáo và tiến hành hoạt động điều tra là chức năng, nhiệm vụ của cơ quan điều tra, trong đó có lực lượng công an, được thực hiện theo nguyên tắc và trình tự do pháp luật quy định. Chúng tôi cũng rất hy vọng và tin tưởng sự vào cuộc của các cơ quan chức năng sẽ giúp cho vụ việc nhanh chóng được sáng tỏ, ngăn chặn kịp thời những thông tin không chính xác đang được lan truyền như hiện nay.

Chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra, cung cấp đầy đủ các thông tin, tài liệu theo yêu cầu. Tuy nhiên, vì cơ quan điều tra đang làm việc, nên chúng tôi xin phép không chia sẻ các thông tin có liên quan. Ngay khi có thể, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và rất sẵn lòng tiếp nhận câu hỏi phỏng vấn'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều