Em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại scandal của Ngô Kiến Huy, chia sẻ với nỗi đau của Khống Tú Quỳnh?

Em gái Thanh Thảo tiết lộ khi xảy ra scandal với Ngô Kiến Huy, đã có rất nhiều câu chuyện được bịa đặt ra 'như phim Hong Kong' để 'dập' cô tơi tả.

03/12/2019 10:36

Hẳn ai cũng biết đến chuyện tình đầy rắc rối của Ngô Kiến Huy - Thụy Anh (em gái ca sĩ Thanh Thảo), một trong những scandal khiến Ngô Kiến Huy bị ảnh hưởng hình ảnh trầm trọng. Thụy Anh sau khi có con với nam ca sĩ Ngô kiến Huy đã chọn cách sống yên ổn bên Mỹ để tránh xa thị phi.

Tuy nhiên gần đây, Thụy Anh bất ngờ đăng tải đoạn tâm sự dài trên trang cá nhân, trong dòng trạng thái cô kể lại câu chuyện tình với Ngô Kiến Huy đồng thời nhắc đến một cô ca sĩ vừa mới ra MV nói về chuyện tình 8 năm. Dù dòng trạng thái của Thụy Anh không nhắc đến ai nhưng nhiều khán giả cho rằng đó, cô đang muốn đề cập đến chính Khổng Tú Quỳnh.

Thụy Anh bất ngờ nhắc lại chuyện ồn ào với Ngô Kiến Huy 

Thụy Anh bất ngờ nhắc lại chuyện ồn ào với Ngô Kiến Huy

Trong dòng chia sẻ của Thụy Anh, cô tỏ ra đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh và cho rằng cả hai giống nhau khi gặp sóng gió cuộc đời, 'cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện như phim Hồng Kông'.

Nguyên văn chia sẻ của Thụy Anh: ‘Bất cứ người con gái nào cũng xứng đáng được hạnh phúc hết! Mấy hôm nay thấy các bạn showbiz đám cưới rần rần mình cũng vui lây! Tội cho 1 bạn tự nhiên ra MV new thôi mà cư dân mạng bóc phốt này nọ rồi chửi người ta tùm lum! Ngộ ghê à! Con gái dù đúng dù sai khi kết thúc 1 câu chuyện tình cảm cũng luôn luôn thiệt thòi, giống khi xưa khi mình gặp sóng gió cuộc đời, tự nhiên mình cũng bị dập tơi tả bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông bên hông chợ lớn, nào là chuốc say - úp sọt - gài bẫy các kiểu vân vân và mây mây…

Thế mà mình vẫn im lặng không thèm chấp - vẫn sống - vẫn happy và xinh xắn kute. Tới tận bây giờ, ai sống không đạo đức - không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời… Nhưng đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi - bồng bột đến đâu, mình vẫn dám làm dám chịu không lý do - lý trấu gì hết, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình, hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất! Người ta nhìn vào phẩm chất, tư cách, hành động của 1 con người qua thời gian và những gì họ làm!

Ráng sống có đức đi các bạn! Bớt phán xét, bịa chuyện về người ta đi! Úp sọt rác lên đầu thì dễ lắm đó chứ úp sọt gì khác thì mình không hiểu cho lắm!'.

Dòng tâm trạng khá dài của Thụy Anh được cho là nhắc đến ca sĩ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. 

Dòng tâm trạng khá dài của Thụy Anh được cho là nhắc đến ca sĩ Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Về phía Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh, cả hai chọn cách im lặng trước bài chia sẻ gây bão của Thụy Anh. Trong khi đó, khán giả lại được dịp dậy sóng với những chuyện 'lần đầu kể', một số gửi lời động viên em gái Thanh Thảo cố gắng vượt qua để nuôi con trai.

Những lời động viên cũng như chia sẻ của bàn bè Thụy Anh về chuyện đã qua. 

Những lời động viên cũng như chia sẻ của bàn bè Thụy Anh về chuyện đã qua.

Thụy Anh của hiện tại thành đạt và xinh đẹp. 

Thụy Anh của hiện tại thành đạt và xinh đẹp.
Theo Anh B/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều