Em gái xinh đẹp của Hồ Quang Hiếu: Tôi nghi ngờ giới tính anh trai mình

'Đôi lúc tôi nghi ngờ giới tính của anh Hiếu lắm vì nổi tiếng như thế mà đến giờ vẫn còn độc thân. Tôi hơi nghi' - em gái Hồ Quang Hiếu nói.

08/06/2021 10:19

Em gái xinh đẹp của Hồ Quang Hiếu: Tôi nghi ngờ giới tính anh trai mình 0

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương trình Gõ cửa thăm nhà, em gái xinh đẹp của Hồ Quang Hiếu là Nguyễn Thị Mỹ Hường đã lần đầu lộ diện trước công chúng, khiến ai cũng bất ngờ.

Được biết, em gái Hồ Quang Hiếu hiện đang ở cùng nhà và làm tài xế cho anh trai. Hồ Quang Hiếu nói:

Em gái xinh đẹp của Hồ Quang Hiếu: Tôi nghi ngờ giới tính anh trai mình 1

'Em gái tôi kiêm luôn tài xế cho tôi, thường chở tôi đi khắp nơi vì tôi không biết lái xe. Tôi học mấy lần rồi nhưng vẫn không chạy được'.

Ngoài em gái, Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu với khán giả một người em trai kết nghĩa thân thiết khác của mình. Người này nói:

'Tôi đi theo anh Hiếu từ thời gian đầu tiên đến giờ là mười mấy năm trời, kề cận và cùng anh Hiếu làm tất cả mọi thứ. Điều giữ chân tôi ở cạnh anh Hiếu đến tận bây giờ là tính cách của anh ấy.

Anh Hiếu ít nói lắm, nhưng đưa ra những hướng dẫn, hành động rất đúng đắn. Tôi trưởng thành từ những điều đó.

Anh Hiếu cũng dẫn tôi đi chung show, tạo điều kiện cho tôi khởi nghiệp. Lúc tôi thất bại, anh ấy không nói nhiều, chỉ bảo 'thua thì thôi'. Mỗi khi buồn, tôi chỉ nói chuyện với anh Hiếu được thôi. Hai anh em cứ ru rú trong phòng, nói chuyện suốt mấy tiếng đồng hồ'.

Em gái Hồ Quang Hiếu

Em gái Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu còn hé lộ về chuyện mình bị nghi ngờ giới tính. Anh nói: 'Đây là em trai kết nghĩa của tôi, kề cận với tôi từ khi mới vào Sài Gòn tới tận bây giờ, cũng phải mười mấy năm rồi.

Người ta thấy hai anh em tôi đi với nhau toàn tưởng chúng tôi là người yêu của nhau. Rất nhiều người từng bảo thế'.

Em gái Hồ Quang Hiếu nghe vậy cũng lên tiếng: 'Đúng rồi, đôi lúc tôi nghi ngờ giới tính của anh Hiếu lắm vì nổi tiếng như thế mà đến giờ vẫn còn độc thân. Tôi hơi nghi'.

Mẹ Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ: 'Tôi cũng từng nghe nhiều lời ra tiếng vào về giới tính của Hồ Quang Hiếu. Hồi trước tôi ở quê, còn bị bà con hàng xóm nói: 'Cô cẩn thận thằng con cô bê đê đấy'.

Em trai kết nghĩa Hồ Quang Hiếu

Em trai kết nghĩa Hồ Quang Hiếu

Tôi nghe xong lo quá, cũng sợ. Lúc đó Hiếu đang ở Sài Gòn, tôi ở ngoài Dak Lak nghe người ta đồn về như thế chứ đâu biết gì đâu. Sau đó tôi mới hỏi Hiếu thì nó bảo: 'Má nghĩ sao thế?'. Sau này tôi vào Sài Gòn ở thì mới hiểu được con mình'.

Về tin đồn giới tính của mình, Hồ Quang Hiếu giải thích: 'Cũng một phần do tôi trải qua nhiều chuyện trong tình cảm nên thu mình lại, sống khép kín, ít chia sẻ với mọi người nên người ta càng tò mò, đồn thổi về tôi'.

Cuối cùng, mẹ Hồ Quang Hiếu tâm sự: 'Lâu lắm rồi tôi mới được ăn cơm gia đình như thế này nên vui lắm. Bình thường tôi nấu xong cứ phải gọi hết đứa này đến đứa kia.

Em gái xinh đẹp của Hồ Quang Hiếu: Tôi nghi ngờ giới tính anh trai mình 4

Hiếu nó ít nói, sống khép kín nên chẳng mấy khi trò chuyện với tôi. Nhưng tôi hiểu tính con nên cũng không buồn. Nó vẫn quan tâm đến tôi, chỉ là ít nói thôi.

Nếu buồn, tôi thường dồn mấy chuyện vào mới nói với Hiếu. Tôi cũng chỉ nhắc nhở thôi chứ không nói nặng. Chỉ lâu lâu Hiếu làm gì sai hoặc không vừa ý thì tôi nhắc'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều