Em trai biết điểm thi Tốt nghiệp THPT, được tuyển thẳng vào Đại học, Huyền My tặng quà 'bắt đầu làm người lớn'

Em trai Huyền My đúng chuẩn 'con nhà người ta' khiến nhiều người ngưỡng mộ.

27/07/2021 10:35

Điểm thi Tốt nghiệp THPT 2021 vừa được công bố. Mới đây, Á hậu Huyền My cũng khoe nóng thành tích của sĩ tử nhà mình. Huyền My cho biết, Việt Anh - em trai kém 8 tuổi của cô đạt 51.1 điểm. 

'Be (tên thân mật của Việt Anh ở nhà - PV) chỉ phải thi 5 môn vì đã có điểm lelts 6.0 nên được tính là 10 điểm tiếng Anh không phải thi môn này. 5 môn còn lại thi được 41,1 điểm nên tổng là 51,1 điểm'. - Huyền My chia sẻ với Tiin.vn.

Huyền My và em trai Việt Anh.

Huyền My và em trai Việt Anh.

Đạt được số điểm như vậy không phải Việt Anh 'ăn may'. Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2014 cho hay, Việt Anh đã ôn luyện rất chăm chỉ đến mức cả nhà đôi lúc phải trêu là 'học vừa thôi cho đầu óc có thời gian nghỉ ngơi''Be ôn luyện dã man lắm, theo kiểu rất yêu thích chứ không hề bị ai ép buộc. Lúc nào My cũng thấy Be đang học một môn nào đó.

Trước đây Be học gia sư 2 tiếng/ngày, nhưng để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng, cậu ta tự hẹn gia sư tăng lên 3 tiếng để chắc chắn mình không để hổng kiến thức môn nào. 

My hay gia đình chưa bao giờ đặt nặng thànhtích hay gây áp lực chuyện học hành với Be, tất cả là ý thức của em ấy thôi.'

Em trai biết điểm thi Tốt nghiệp THPT, được tuyển thẳng vào Đại học, Huyền My tặng quà 'bắt đầu làm người lớn' 1

Việt Anh điển trai và có thành tích học tập tốt.

Việt Anh điển trai và có thành tích học tập tốt.

Huyền My cũng tự hào khoe em trai đã được tuyển thẳng vào chương trình quốc tế của Đại học Ngoại Thương và đến năm học cuối có thể sẽ đi du học ở Anh. 

Trước dấu mốc đáng nhớ của Việt Anh, Huyền My đã chuẩn bị một món quà để 'thưởng nóng' cho em trai của mình. 'My tậu cho Be cái ví vì tốt nghiệp cấp 3 là trưởng thành rồi. My nghĩ dùng ví cũng là việc mình bắt đầu người lớn hơn.' - Huyền My nói.

Gia đình Á hậu Huyền My.

Gia đình Á hậu Huyền My.
Theo San/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều