Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz

Sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành, nên không có gì lạ khi em trai MC Ngọc Trinh sở hữu loạt hàng hiệu và cuộc sống xa hoa. Đặc biệt, anh chàng còn vướng tin đồn tình ái với loạt người đẹp trong Vbiz.

30/08/2020 10:13

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 0

Em trai của BTV Ngọc Trinh tên đầy đủ là Dương Bảo Hưng (SN 1993). Không chỉ có ngoại hình điển trai, giàu có mà Bảo Hưng còn có lý lịch đáng ngưỡng mộ khi từng tốt nghiệp trường đại học Bellerbys tại London, Anh Quốc.

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 1

Nếu BTV Ngọc Trinh rất hiếm khi để lộ thông tin gì, dù một bức ảnh hay một caption tình cảm cũng không thể tìm thấy trên feed của BTV xinh đẹp này thì em trai Bảo Hưng lại vô cùng ồn ào, lùm xùm chuyện đời tư.

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 2

Cũng giống như cô chị nổi tiếng, Bảo Hưng có cả một BST đồng hồ trị giá tiền tỷ đến từ các thương hiệu xa xỉ như Richard Mille, Patek Philippe... Trên Instagram, Bảo Hưng cũng thường xuyên khoe đồng hồ hiệu.

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 3

Ngoài sở thích chơi đồng hồ, Bảo Hưng còn tìm niềm vui với những chiếc xe hơi siêu sang: Range Rover dòng Sport, Mercedes hai cửa mui trần màu đỏ... Thiếu gia thường xuyên khoe trên mạng xã hội.

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 4

Sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành, nên không có gì lạ khi em trai MC Ngọc Trinh sở hữu loạt hàng hiệu và cuộc sống xa hoa.

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 5

Đường tình của Bảo Hưng cũng khá nhộn nhịp khi anh chàng liên tục dính nghi vấn hẹn hò với các hoa hậu, á hậu đình đám. Vào năm 2016, Bảo Hưng vướng tin đồn hẹn hò với Á hậu Tú Anh khi cả hai đi xem ca nhạc và du lịch ở Maldives. 

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 6

Năm 2017 thì bắt gặp đến Phú Quốc ủng hộ Huyền My thi Miss Grand International.

Em trai BTV Ngọc Trinh: Thiếu gia 'ngập' trong hàng hiệu, hẹn hò với loạt bóng hồng showbiz 7

Đến năm 2019, Bảo Hưng bị bắt gặp đi ăn thân mật với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bảo Hưng thậm chí còn hôn má Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lần nào lên tiếng về bức ảnh ấy.

Theo Việt Hương (T/h)/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều