#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Em trai Sơn Tùng bị anh 'bỏ rơi' trong ngày sinh nhật, nguyên nhân là vì 'trà xanh'?

Động thái mới nhất của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng giữa lùm xùm của anh trai khiến cộng đồng mạng chú ý.

22/01/2021 06:57

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng trước nghi vấn rạn nứt giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Nguyên nhân bắt nguồn từ loạt story ẩn ý của giọng ca Một mình có buồn không và bạn bè của người đẹp. Và cô nàng 'trà xanh' bị nghi ngờ xem vào mối tình ngọt ngào này chính là Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Câu chuyện về Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú đang gây xôn xao mạng xã hội

Câu chuyện về Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú đang gây xôn xao mạng xã hội

Giữa lùm xùm của anh trai, cậu em của Sơn Tùng - Việt Hoàng đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Chàng trai 10x đăng khoảnh khắc tự chúc mừng sinh nhật bản thân bằng một chiếc bánh kem nhỏ xinh, kèm theo đó là dòng ghi chú 'I'm 21 - 21/01/2021' (tạm dịch: Tôi 21).

Em trai Sơn Tùng bị anh 'bỏ rơi' trong ngày sinh nhật, nguyên nhân là vì 'trà xanh'? 1

Bài đăng của Việt Hoàng khiến cư dân mạng đặt ra câu hỏi Sơn Tùng ở đâu trong ngày sinh nhật của em trai yêu dấu. Vốn là cặp anh em có tình cảm thân thiết, nếu như là mọi năm, nam ca sĩ nổi tiếng sẽ chủ động chúc mừng sinh nhật em trai trên mạng xã hội.

Em trai Sơn Tùng bị anh 'bỏ rơi' trong ngày sinh nhật, nguyên nhân là vì 'trà xanh'? 2

Năm 2019, chủ nhân bản hit Có chắc yêu là đây tỏ chức sinh nhật bất ngờ lúc nửa đêm, tặng em trai chiếc bánh kem cầu vồng đáng yêu cùng chiếc thiệp viết tay đầy ắp những lời yêu thương.

Em trai Sơn Tùng bị anh 'bỏ rơi' trong ngày sinh nhật, nguyên nhân là vì 'trà xanh'? 3

Có lần vì quá bận nên anh chàng vô tình quên mất sinh nhật em trai. Song, nam ca sĩ vẫn gửi lời chúc mừng trên mạng xã hội và hứa hẹn sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt để đền bù cho Việt Hoàng. 

Tuy nhiên năm nay, trang cá nhân của Sơn Tùng lại chưa có bất kì động thái để chúc mừng sinh nhật em trai. Rất có thể 'Sếp' nhà ta đã trực tiếp chúc mừng Việt Hoàng thay vì chia sẻ lên mạng xã hội như những lần trước. 

Song, nhiều cư dân mạng cũng đặt ra nghi vấn: 'Phải chăng vì lùm xùm với 'trà xanh' nên năm nay, Sơn Tùng không thể công khai chúc mừng sinh nhật em trai'?

Theo Phạm Quỳnh Thương - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều