Em út Chansung nhập ngũ, các thành viên 2PM lại chiếm spotlight vì quá nhí nhố khi đi tiễn

Vậy là lại thêm một nam thần tượng nữa của K-pop sẽ vắng bóng trong 2 năm để tham gia nghĩa vụ quân sự theo đúng luật của Hàn Quốc.

12/06/2019 08:15

Ngày 11/6, Chansung (2PM) chính thức lên đường nhập ngũ ở Sư đoàn 5 tại Yeoncheon, tỉnh Gyonggi (Hàn Quốc). Nam ca sĩ cũng chính là thành viên cuối cùng của 2PM tham gia nghĩa vụ quân sự sau Taecyeon, Jun.K, Wooyoung và Junho (Nichkhun không phải người Hàn nên không cần tham gia). 

Trên tài khoản Twitter chính thức của 2PM đã chia sẻ hình ảnh các thành viên trong nhóm đi tiễn em út lên đường nhập ngũ cùng dòng trạng thái vô cùng đáng yêu:

'Em út của 2PM - Chansung sẽ vui vẻ lên đường cho đến khi kết thúc nhé! Hãy đi và trở về thật an toàn. Các Hottest (tên fandom 2PM) đừng khóc và cùng nhau chờ đợi nha.

Hyung lớn tuổi nhất rời khỏi quân đội để tiễn Chansung, hyung lớn tuổi thứ hai thức dậy vào giữa đêm vì nghĩ rằng maknae đang rời đi, và hyung lớn tuổi thứ ba đã quay trở lại quân đội để xem khuôn mặt của maknae dù anh chưa xuất ngũ được 1 tháng.'

Em út Chansung nhập ngũ, các thành viên 2PM lại chiếm spotlight vì quá nhí nhố khi đi tiễn 0 

Sau đó, Nickhun cũng đăng tải một bức ảnh lên Instagram cá nhân để động viên cậu em: 'Maknae à, hãy trở về an toàn nhé. Anh không thể mang lại cho em năng lượng về quân đội như những thành viên khác, thay vào đó anh sẽ luôn cổ vũ cho em. Cố lên nhé!'. Kèm với đó là hình ảnh các thành viên tạo dáng nhí nhố bên cậu em út Chansung trong ngày đặc biệt của anh chàng. 

Bức ảnh siêu nhí nhố của các thành viên 2PM 

Bức ảnh siêu nhí nhố của các thành viên 2PM

Đầu tháng này, Chansung cũng đã tổ chức một buổi fanmeeting để chào tạm biệt fan hâm mộ trước khi lên đường nhập ngũ và vắng bóng trong khoảng 2 năm. 

Dù là trong buổi fanmeeting 

Dù là trong buổi fanmeeting

Hay phải lên đường nhập ngũ thì anh chàng cũng siêu rạng rỡ 

Hay phải lên đường nhập ngũ thì anh chàng cũng siêu rạng rỡ
Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều