Fan 'dở khóc dở cười' vì Taemin (SHINee) bị pháo giấy bắn thẳng vào người

Taemin vốn nổi danh là hậu đậu, quên trước quên sau và rất hay gặp phải sự cố trên sân khấu. Lần này cũng không ngoại lệ, khi đến phần chào kết chương trình, Taemin đã khiến fan một phen 'rớt tim'.

26/03/2018 21:18

Vừa qua (23/3), Music Bank tại Chile đã diễn ra thành công, thu hút hàng nghìn người hâm mộ đến tham dự 'đại nhạc hội' Kpop với sự góp mặt của Taemin (SHINee), Park Bogum, B.A.P, Wanna One, VIXX, SF9, Twice.

Mặc dù thiếu vắng các anh, nhưng Taemin đã khuấy động không khí tại Chile bằng những phần trình diễn sôi động và đầy cuốn hút. Cậu út nhà SHINee đã khiến cả khán đài như bùng nổ với bản cover Despacito bằng tiếng Tây Ban Nha cực chuẩn.

Nhưng cậu chàng Taemin vốn nổi danh là hậu đậu, quên trước quên sau và rất hay gặp phải sự cố trên sân khấu. Lần này cũng không ngoại lệ, khi đến phần chào kết chương trình, Taemin đã khiến fan một phen 'rớt tim'. Cụ thể là do mãi chào tạm biệt fan, Taemin đã vô tình đứng trước vị trí bắn pháo giấy. Thế là cậu chàng đang vui vẻ vẫy tay thì bị cột khói giấy phun thẳng vào người.

  Taemin có thể xem là người 'nhọ' nhất Music Bank ở Chile.  

Taemin có thể xem là người 'nhọ' nhất Music Bank ở Chile. 

May mắn là em út nhà SHINee chỉ bị pháo giấy dính đầy cả người lẫn trên đầu, không bị thương gì cả. Những người chứng kiến thì lại một phen hốt hoảng vội vàng đến để xem xét và gỡ giấy hộ anh chàng 'số nhọ' này. Chính Taemin cũng bị sự cố làm cho giật mình nhưng rất nhanh đã cười tươi vui vẻ trở lại. Dù cảm thấy thương cho cậu út hậu đậu, một mình ở xứ lạ không có các anh kế bên để chăm sóc, nhưng fan cũng phải công nhận với nhau rằng sự cố lần này của Taemin thật sự là 'dở khóc dở cười'.  

Pháo giấy 'chui' hẳn vào miệng Taemin.  

Pháo giấy 'chui' hẳn vào miệng Taemin. 

 

Theo Mỹ Tôm/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều