Fan hoang mang khi tài khoản tích xanh của Đan Trường 'bình luận dạo' thô tục, quản lý nam ca sĩ lên tiếng

Quản lý Đan Trường đã nhanh chóng cảnh báo khi tài khoản có tích xanh của Đan Trường gây xôn xao vì những lời lẽ tục tĩu.

23/07/2021 17:26

Là một nghệ sĩ tài năng, tính cách hiền lành, luôn cư xử hòa nhã với mọi người nên nhiều năm hoạt động trong showbiz, Đan Trường luôn nhận được tình cảm yêu mến của đồng nghiệp và có lượng fan đông đảo. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ được phen tá hỏa khi tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận với lời lẽ thô tục trên mạng xã hội.

Lời lẽ tục tĩu của trang mạng có tích xanh mang tên Đan Trường 'gây bão'.

Lời lẽ tục tĩu của trang mạng có tích xanh mang tên Đan Trường 'gây bão'.

Kể từ sau khi tuyên bố ly hôn, Đan Trường ít hoạt động trên mạng xã hội. Trong lúc người hâm mộ đang ngóng tin từ thần tượng thì lại bắt gặp những lời lẽ kém văn minh này nên đã không khỏi sốc và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không để mọi chuyện đi quá xa, quản lý của giọng ca Chim trắng mồ côi đã nhanh chóng giải thích: 'Có fan là admin (người quản trị) trang Đan Trường Offical đã đi bình luận dạo mà quên đổi nick (tài khoản), các bạn cẩn thận nhé. Đan Trường chỉ bình luận bằng nick Dan Truong Pham'.

Quản lý Đan Trường cho biết sự cố trên là do admin thiếu cẩn trọng.

Quản lý Đan Trường cho biết sự cố trên là do admin thiếu cẩn trọng.

Trang cá nhân mà chính chủ Đan Trường sử dụng để tương tác trên mạng xã hội.

Trang cá nhân mà chính chủ Đan Trường sử dụng để tương tác trên mạng xã hội.

Bên cạnh việc giải thích và cảnh báo về sự cố 'bình luận dạo' gây xôn xao, quản lý của Đan Trường cũng cho biết tài khoản mà nam ca sĩ đang sử dụng để chia sẻ những thông tin riêng tư của mình. 

Status mới nhất của Đan Trường trên trang này sau khi ly hôn là từ ngày 19/7. Đan Trường viết: 'Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid 19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gởi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm. 

Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống.'

Ca sĩ Đan Trường.

Ca sĩ Đan Trường.
Theo G.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều