Fan xin chụp ảnh nhưng lại giơ 'ngón tay thối', Cao Thái Sơn nói gì khi bị chỉ trích có hành động phản cảm?

Ngay sau khi bị chính fan 'phàn nàn', Cao Thái Sơn đã lập tức giải thích ngay hành động gây tranh cãi trong ảnh.

25/08/2021 16:40

Trưa hôm nay (25/8), Cao Thái Sơn chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc mình đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau một thời gian xa quê hương.

Giọng ca Pha Lê Tím bộc bạch: 'Sau khi hoàn thành xong nhng vic quan trng liên quan ti gia đình, quay MV và album mi, cũng là lúc Sơn quyết đnh tr v Vit Nam đ góp chút sc lc nh bé, cùng cng đng vượt qua đi dch'. 

Fan xin chụp ảnh nhưng lại giơ 'ngón tay thối', Cao Thái Sơn nói gì khi bị chỉ trích có hành động phản cảm? 0

Fan xin chụp ảnh nhưng lại giơ 'ngón tay thối', Cao Thái Sơn nói gì khi bị chỉ trích có hành động phản cảm? 1

Nhiều người đã hỏi Cao Thái Sơn: vì sao lại về đúng thời điểm diễn biến dịch tại Việt Nam vẫn còn căng thẳng, phức tạp như thế?

'Câu tr li đơn gin là mình mun v, lúc này điu mong mun nht là được gn bên gia đình và cng đng người Vit Nam thôi', Cao Thái Sơn tâm sự. 

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của Cao Thái Sơn về việc trở lại quê nhà, có một comment nhận được không ít sự chú ý từ dân mạng. Chẳng là comment này cho biết mình xin Cao Thái Sơn chụp một tấm hình, không ngờ anh lại đưa… 'ngón tay thối' lên để tạo dáng. 

Fan xin chụp ảnh nhưng lại giơ 'ngón tay thối', Cao Thái Sơn nói gì khi bị chỉ trích có hành động phản cảm? 2

Fan xin chụp ảnh nhưng lại giơ 'ngón tay thối', Cao Thái Sơn nói gì khi bị chỉ trích có hành động phản cảm? 3

Bình luận này cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của 'chính chủ'. Cao Thái Sơn để lại lời giải thích: 'Tri, anh giơ 2 ngón mà cái vé nó che mt ngón kia huhu….'

Trước khi Cao Thái Sơn lên tiếng giải thích, có không ít comment chỉ trích nam ca sĩ đã có hành động phản cảm trước lời mời chụp ảnh của người hâm mộ.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, lời giải thích của Cao Thái Sơn không phải không có lý. Một số netizen cũng để lại bình luận rằng đây chỉ là sự hiểu lầm, bỏ qua được thì bỏ qua, không cần phải làm 'căng'. 

Fan xin chụp ảnh nhưng lại giơ 'ngón tay thối', Cao Thái Sơn nói gì khi bị chỉ trích có hành động phản cảm? 4

Trong một diễn biến khác, dân tình đang rất háo hức chờ đợi màn 'chạm trán' của Cao Thái Sơn và Nathan Lee sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát và chỉ thị giãn cách được nới lỏng. Còn nhớ trước đó, cả hai đều tuyên bố sẵn sàng gặp nhau ngoài đời để 'nói cho ra lẽ', và không ngại sử dụng nắm đấm với đối phương.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều