Hồng Vân chính thức lên tiếng làm rõ lý do bỏ danh hiệu 'Nghệ sĩ Nhân dân' ở Fanpage

Nữ diễn viên gạo cội khẳng định không có chuyện bị tước danh hiệu như khán giả đồn đoán.

29/07/2021 19:47

Mới đây, cộng đồng mạng đã rất bất ngờ khi trang Fanpage chính thức được 1,5 triệu người theo dõi của Hồng Vân đổi tên. Cụ thể, tên ban đầu của Fanpage này là 'NSND Hồng Vân', nay đã được đổi thành 'Nghệ Sĩ Hồng Vân'. 

Hồng Vân chính thức lên tiếng làm rõ lý do bỏ danh hiệu 'Nghệ sĩ Nhân dân' ở Fanpage 0

Sự thay đổi 'có vẻ không bình thường' này khiến dân tình đồng loạt đặt ra câu hỏi: có phải danh hiệu của Hồng Vân đã bị ảnh hưởng sau hàng loạt lùm xùm vừa qua?

Chỉ tính từ tháng 5/2021, Hồng Vân đã liên tục vướng vào tranh cãi trên mạng xã hội. Đầu tiên là dòng bình luận nhắc đến nữ doanh nhân Phương Hằng và sau đó bị 'chính chủ' phản bác gay gắt qua livestream, rồi kế đến là bị cộng đồng mạng tẩy chay do những phát ngôn nhạy cảm trong quá khứ. 

Hồng Vân chính thức lên tiếng làm rõ lý do bỏ danh hiệu 'Nghệ sĩ Nhân dân' ở Fanpage 1

Chưa dừng lại đó, vào tháng 6/2021, nữ diễn viên gạo cội đã phải đăng tải bài viết và gửi lời xin lỗi chính thức đến khán giả vì quảng cáo sản phẩm thiếu uy tín, khiến dư luận bức xúc.

'Vân xin cúi đu nhn li vì đã thiếu sót trong vic kim tra đ uy tín và cách thc bán hàng ca sn phm mình qung cáo. Là mt ngh sĩ nhn được nhiu tình cm và s ng h, tin tưởng ca công chúng, Vân vô cùng hi tiếc khi không ý thc được hết trách nhim ca mình.

Vân xin li vì đã làm vic thiếu thn trng', Hồng Vân cho biết sẽ lấy sự việc lần này làm bài học và cố gắng nhiều hơn để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện về năng lực lẫn đạo đức làm nghề.

Hồng Vân chính thức lên tiếng làm rõ lý do bỏ danh hiệu 'Nghệ sĩ Nhân dân' ở Fanpage 2

Sau khi vụ việc được chia sẻ rầm rộ trên Facebook, tối cùng ngày, Hồng Vân đã chính thức lên tiếng làm rõ trước khi những đồn đoán đi quá xa.

'Hiện tại Vân đang sử dụng 1 tài khoản facebook cá nhân mang tên Hồng Vân (đã có tích xanh) và 1 Fanpage mang tên NSND Hồng Vân. Theo chính sách của Facebook giữa trang cá nhân và fanpage của cùng một người chỉ được xác nhận tích xanh của một tài khoản.

Trong thời gian qua trang NSND Hồng Vân chưa có tích xanh nên dễ xảy ra tình trạng giả mạo và các vấn đề không mong muốn khác. Chính vì vậy Vân đã được team facebook hỗ trợ đổi tên chuyển tích xanh từ trang cá nhân sang fanpage để tiện sử dụng và tránh những trường hợp giả mạo, hiểu nhầm không đáng có', Hồng Vân chia sẻ.

Bài đăng của Hồng Vân trên Fanpage.

Bài đăng của Hồng Vân trên Fanpage.

Trong chia sẻ với báo Ngôi Sao mới đây, Hồng Vân cũng khẳng định mình không bị tước danh hiệu như đồn đoán.

Trong chia sẻ với báo Ngôi Sao mới đây, Hồng Vân cũng khẳng định mình không bị tước danh hiệu như đồn đoán.

Một số bình luận của netizen.

Một số bình luận của netizen.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều