Cody (Uni5) bị 'bóc' lừa dối người hâm mộ, nhưng vì sao Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị gọi tên?

Scandal của Nam Cody - thành viên nhóm nhạc Uni5 hiện đang khiến dư luận bức xúc, thậm chí Khổng Tú Quỳnh cũng được 'chỉ mặt điểm tên'.

03/05/2021 06:30

Nửa đêm 2/5, cư dân mạng được một phen xôn xao khi tin tức về Nam Cody - thành viên nhóm nhạc Uni5 được 'điểm mặt chỉ tên' với một bài 'bóc phốt'.

Nam Cody

Nam Cody

Theo đó, một fansite đã theo chân Nam Cody từ những ngày pre-debut, thường xuyên đi coi show của nam ca sĩ, ảnh và video được Nam Cody công khai yêu thích đã đưa ra thông báo 'Close' (đóng cửa). Điều đáng chú ý, fansite này đã lặng lẽ đóng cửa vào cuối năm 2019, nhưng mới đây đã xuất hiện vì quá bức xúc khi tình cảm không được tôn trọng, bị cho là 'fan hùa'.

Cụ thể, fansite này đăng đàn với mục đích nói rõ lý do vì sao năm ấy mình quyết định đóng cửa fansite, đồng thời 'bóc phốt' Nam Cody trên một vài phương diện, khiến nhiều người đọc xong cũng phải 'sôi máu'.

Bài đăng của fansite về Nam Cody vào 3 ngày trước và giờ đây đã xuất hiện tràn lan trên khắp các diễn đàn mạng xã hội

Bài đăng của fansite về Nam Cody vào 3 ngày trước và giờ đây đã xuất hiện tràn lan trên khắp các diễn đàn mạng xã hội

Thứ nhất, fansite này khẳng định không phải fan hùa, vì đã từng theo chân Nam Cody tới 52 show TP.HCM và 13 show tỉnh ngoài trong vòng 15 tháng mở fansite. Fansite này thậm chí còn được Nam Cody công khai khen ngợi hình ảnh, fancam và sử dụng hình ảnh làm hình nền điện thoại trong suốt nhiều tháng.

Cody (Uni5) bị 'bóc' lừa dối người hâm mộ, nhưng vì sao Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị gọi tên? 2

Thứ hai, lập luận khiến fansite phải đóng cửa là Nam Cody làm việc thiếu chuyên nghiệp vì bận mải yêu đương. Câu chuyện được fansite đưa ra đó là khi xuất hiện trong một show diễn, Nam Cody tỏ ra rất buồn, thậm chí khi thấy idol buồn, fansite này còn nhắn tin an ủi. Thời gian diễn ra show, Nam Cody luôn sử dụng điện thoại, trong khi các thành viên khác đều không sử dụng. Thời gian đó, fansite có nghi rằng Nam Cody đang có bạn gái nên lơ là công việc, nhưng vì thương nên quyết định không nói. Đến 6/9, fansite phát hiện sự thật và quyết định đóng cửa.

Thứ ba, fansite tung ra bằng chứng Nam Cody đã có bạn gái từ khi pre-debut, trên instagram của cả hai luôn xuất hiện những loveline của cả hai người. Điều khiến fansite phẫn nộ là trong 5 ngày Tết, Nam Cody đã đi du lịch cùng bạn gái, không hề trả lời tin nhắn của người hâm mộ thân thiết trong suốt thời gian đó.

Tiếp theo là chuyện Nam Cody phải dừng tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ vì gia nhập dự án phim Boylove, tuy nhiên lại có bạn gái trong suốt quãng thời gian đó. Điều này khiến fansite không thể chấp nhận được vì 'Lừa dối khán giả show truyền hình, fan couple webdrama và cả fan của mình'.

Cody (Uni5) bị 'bóc' lừa dối người hâm mộ, nhưng vì sao Khổng Tú Quỳnh bất ngờ bị gọi tên? 3

2 trong số rất nhiều loveline của của Nam Cody và bạn gái

2 trong số rất nhiều loveline của của Nam Cody và bạn gái

Mặc dù đã âm thầm đóng cửa nhưng fansite quyết định xuất hiện trong thời gian gần đây và lên tiếng 'bóc phốt' idol mình từng theo đuổi vì cảm thấy không được tôn trọng. Theo đó, fansite cho hay: 'Mình đã thật sự tức giận khi Nam đổ lỗi cho những người rời bỏ Nam là 'tự nhiên' và mình vô tình nghe được những chuyện mà mình ghét nhất nếu một người thân làm idol mà phạm phải. Và đến bây giờ khi mọi chuyện đổ bể, nhân vật chính vẫn xem như không có chuyện gì xảy ra, người xung quanh thì bênh vực. Mình nghĩ ồ thì ra Nam còn tệ hơn những gì mình nghĩ. Có lẽ ngày đó mình cũng bao che Nam nên mới hình thành nên một Nam đổ lỗi, trốn tránh, bất cần như ngày hôm nay'.

Quan trọng hơn, fansite này còn tiết lộ một chuyện bí mật động trời đó là người yêu mới của Nam Cody chính là cô gái có tên KTQ vì 'nếu tinh tế thì có thể nhận ra mật độ xuất hiện của KTQ ở các event của Nam Cody dày hơn từ nửa sau 2020 đến giờ'.

Sau khi bài 'bóc phốt' xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người đã không khỏi bất ngờ về tính cách cũng như thái độ 'lừa dối' người hâm mộ của Nam Cody. Đồng thời nhiều người đặt nghi vấn phải chăng KTQ chính là Khổng Tú Quỳnh. Vậy là Khổng Tú Quỳnh cũng bị lôi vào cuộc drama này vì 'cái tên quá ư là trùng hợp'.

Khổng Tú Quỳnh được gọi tên trong câu nói về người yêu mới của Nam Cody

Khổng Tú Quỳnh được gọi tên trong câu nói về người yêu mới của Nam Cody

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều