'Gà nhà' bị nghi lộ clip nóng, phía Hương Giang chính thức đính chính

'Người chuyển giới đã chịu quá nhiều thiệt thòi, xin đừng tạo ra cho họ thêm những áp lực khác trong cuộc sống.' - phía Hương Giang chia sẻ.

22/06/2021 10:17

Hôm qua, thông tin người đẹp chuyển giới Nguyễn Phạm Tường Vi bị nghi lộ clip nóng khiến dân tình không khỏi xôn xao. Cụ thể, trong đoạn clip nhạy cảm được chia sẻ lan tràn trên mạng xã hội Twitter, 'nữ chính' được cho Tường Vi.

Á hậu Nguyễn Phạm Tường Vi.

Á hậu Nguyễn Phạm Tường Vi.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phân cảnh trong phim Mẹ ơi con là ai? mà Tường Vi tham gia diễn xuất. Theo Tường Vi, cảnh quay này đã bị cắt xén và đăng tải với mục đích không hề tốt đẹp.

Tường Vi đăng bài đính chính.

Tường Vi đăng bài đính chính.

Để tránh cho sự việc đi quá xa, phía công ty Hương Giang cũng chính thức lên tiếng để lấy lại danh dự cho 'gà nhà'.

Phía Hương Giang chính thức lên tiếng bảo vệ gà nhà.

Phía Hương Giang chính thức lên tiếng bảo vệ gà nhà.

Trên fanpage chính thức, công ty của Hương Giang cho biết: 'Sự việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Tường Vi nên công ty chính thức lên tiếng đính chính và hy vọng mọi người sẽ không tiếp tay chia sẻ các thông tin không đúng sự thật gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh cũng như tâm lý của Tường Vi.

Người chuyển giới đã chịu quá nhiều thiệt thòi, xin đừng tạo ra cho họ thêm những áp lực khác trong cuộc sống với những thông tin không đúng sự thật'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều