Gặp câu hỏi kém duyên 'sao lấy ai cũng không cưới', Hồ Ngọc Hà đáp trả căng đét

Mặc dù đã được Kim Lý cầu hôn cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà vẫn không tránh được những câu hỏi kém duyên như vậy.

28/11/2020 14:42

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã tung khoảnh khắc bên gia đình nhỏ rất hạnh phúc nhân dịp sinh nhật tuổi 36 của mình. Đã có hàng ngàn bình luận của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi đến Hồ Ngọc Hà, chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cô. Tuy nhiên, một bình luận khiếm nhã bỗng xuất hiện, thu hút sự chú ý của 'nữ hoàng giải trí' và những cư dân mạng khác. 

Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc mà Hà Hồ đăng tải.

Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc mà Hà Hồ đăng tải.

Cụ thể, người này vặn hỏi Hồ Ngọc Hà: 'Tại sao lấy ai cũng không cưới thế em?'. Bị nhắm thẳng vào chuyện đời tư, nữ ca sĩ đanh thép đáp trả: 'Em không thích, chị'. 

Động thái của cô khi gặp câu hỏi khiếm nhã. 

Động thái của cô khi gặp câu hỏi khiếm nhã. 

Màn đáp trả của Hà Hồ được những người hâm mộ khác rất ủng hộ và bênh vực. Từ trước đến nay, cô vẫn luôn được biết đến là người không ngán đáp trả bình luận của antifan, sẵn sàng 'nổi đóa' nếu gặp phải những lời nói công kích

Thực tế, Hồ Ngọc Hà từng có một thời gian sống với Cường Đô La mà không tổ chức đám cưới và có một cậu con trai chung là bé Subeo. Sau một thời gian, cả hai quyết định đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc con trai. 

Kim Lý đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà vào đầu tháng 11.

Kim Lý đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà vào đầu tháng 11.

Hiện tại, cô và Kim Lý đã đăng ký kết hôn vào đầu năm nay, trở thành vợ chồng được pháp luật công nhận. Cả hai vừa mới chào đón hai thiên thần nhỏ, chuẩn bị tổ chức đám cưới chính thức. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều