#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Gây tranh cãi vì quyết định rải tro cốt mẹ xuống biển, con gái ruột Phi Nhung phản hồi thế nào?

Wendy Phạm cho biết quyết định này cũng dựa trên nguyện vọng của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời.

24/10/2021 08:52

Sau khi hoàn tất hậu sự cho mẹ là cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm đã tham gia một livestream tưởng nhớ giọng ca Bông điên điển vào ngày 19/10 vừa qua và chia sẻ dự định rải tro cốt của mẹ xuống biển trong vòng 1- 2 năm nữa. 

Chia sẻ này của Wendy gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng thay vì rải tro cốt xuống biển, cô nên gửi ở chùa để khán giả gần xa hay người thân, bạn bè có thể thăm viếng khi cần. 

Trước ý kiến trái chiều từ dư luận, mới đây, Wendy Phạm đã chia sẻ nguyên nhân vì sao mình quyết định rải tro cốt của mẹ xuống biển. 

Cô cho hay, điều này có liên quan đến tâm nguyện và suy nghĩ của cố ca sĩ Phi Nhung lúc còn sinh thời.

'Mẹ con biết chi phí chôn cất hay gửi tro cốt ở chùa rất tốt kém, hãy dành chi phí đó giúp đỡ những người kém may mắn, hoạn nạn để tích công đức cho mẹ, thân xác rồi cũng trở về với cát bụi thôi', Wendy Phạm chia sẻ.

Cô cũng mong khán giả sẽ thông cảm và tôn trọng ý nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung.

Gây tranh cãi vì quyết định rải tro cốt mẹ xuống biển, con gái ruột Phi Nhung phản hồi thế nào? 1

Wendy Phạm từng hé lộ mẹ mình rất thích biển. Vì vậy, sau khi gửi tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung ở chùa một thời gian để mọi người đến thăm viếng, cô sẽ đưa tro cốt của mẹ trở về Việt Nam, gặp mặt người thân, bạn bè tại quê hương lần cuối rồi mang đến Hawaii để làm lễ rải tro cốt.

Gây tranh cãi vì quyết định rải tro cốt mẹ xuống biển, con gái ruột Phi Nhung phản hồi thế nào? 2

Trước đó, Wendy Phạm và gia đình cũng xin phép khách đến viếng tang lễ không mua hoa viếng, thay vào đó là gửi tiền vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm để chung tay cùng mình hoàn thành những công việc thiện nguyện còn đang dang dở của cố ca sĩ Phi Nhung.

Sau khi tang lễ kết thúc, Wendy Phạm công bố tổng số tiền phúng điếu cô nhận được bằng hình thức chuyển khoản và nhận trực tiếp tại tang lễ là hơn 1,6 tỷ đồng. Số tiền này được sử dụng để xây trường dạy tiếng Việt và giúp đỡ các nạn nhân chịu ảnh hưởng của Covid-19.

Xem thêm:

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều