Gây tranh cãi vì so sánh áo thun 23 triệu với áo 196 nghìn, Đỗ Mạnh Cường khuyên: 'Các bạn rảnh quá nên lo kiếm tiền đi'

Nhà thiết kế nổi tiếng chia sẻ rằng đó chỉ là một lời so sánh vui, nhưng nhiều người quá rảnh rỗi lại ngồi tranh cãi câu nói vui đó của anh.

20/06/2021 20:45

Là một dân chơi đồ hiệu chính hiệu, Đỗ Mạnh Cường rất chăm chỉ 'cập nhật' những items đến từ những thương hiệu thời trang lớn. Tuy nhiên, mới đây anh đã có một bài đăng so sánh gây tranh cãi với cộng đồng mạng. 

Gây tranh cãi vì so sánh áo thun 23 triệu với áo 196 nghìn, Đỗ Mạnh Cường khuyên: 'Các bạn rảnh quá nên lo kiếm tiền đi' 0

Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường so sánh chiếc áo thun 23 triệu của hãng Dior là 'không bằng' chiếc áo thun giá 196 nghìn đồng do thương hiệu thời trang anh sáng lập ra sản xuất.

Bài đăng của Đỗ Mạnh Cường

Bài đăng của Đỗ Mạnh Cường

Theo nhiều người, phép so sánh này của Đỗ Mạnh Cường dường như đang có ý 'dìm' hãng thời trang hàng hiệu kia và cố ý 'nâng' hãng thời trang do mình sở hữu hơn. 

Dân mạng tranh cãi kịch liệt về bài đăng của nam nhà thiết kếDân mạng tranh cãi kịch liệt về bài đăng của nam nhà thiết kế
Dân mạng tranh cãi kịch liệt về bài đăng của nam nhà thiết kế

Dân mạng tranh cãi kịch liệt về bài đăng của nam nhà thiết kế

Trước những tranh cãi đó, nam nhà thiết kế đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Đỗ Mạnh Cường viết: 'Trong khi các bạn rảnh rỗi ngồi tranh cãi 1 câu nói vui của tôi mà chẳng liên quan gì đến cuộc sống của các bạn, thì tôi đang chăm chỉ kiếm nhiều tiền lo cho mình và các con có một cuộc sống tốt hơn. 

Các bạn rảnh quá thì các bạn lo làm việc, lo kiếm tiền, lo trau dồi đạo đức và bớt nói tục chửi bậy những việc không liên quan đến các bạn đi ạ. Bảo sao cứ không bằng được người khác rồi lại bất mãn với cuộc đời'.

Đỗ Mạnh Cường chính thức lên tiếng về tranh cãi

Đỗ Mạnh Cường chính thức lên tiếng về tranh cãi
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều