Ghen tỵ với lời chúc ngọt ngào của Á hậu Phương Nga gửi đến Bình An trong ngày sinh nhật

Không ở cạnh nhau trong ngày sinh nhật, thế nhưng 'cậu – mợ' vẫn dành cho nhau những lời 'có cánh' vô cùng lãng mạn.

16/08/2019 09:02

Kể từ khi chính thức công khai tình cảm vào đúng dịp Valentine 2019, Bình An – Phương Nga luôn là cặp đôi nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Anh chàng diễn viên điển trai và cô nàng Á hậu không ít lần khiến mọi người ghen tỵ khi đăng những bức ảnh tình tứ và cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Cặp đôi Bình An - Phương Nga

Cặp đôi Bình An - Phương Nga

Đáng chú ý là mới đây, trong ngày sinh nhật của Bình An, Phương Nga đã gửi đến bạn trai một lời chúc 'ngọt lịm': 'Đại Hàn hôm nay đổ mưa, là ngày thiếp tiến cung, cũng chính là ngày sinh thần của chàng.

Thôi thì ở nơi xa xôi, cũng xin chúc chàng vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, ăn nhiều nhiều cho béo. Ngoài ra, công việc phải gặp thật nhiều may mắn, giữ gìn sức khoẻ. Mợ, à nhầm thiếp, sẽ luôn bày trò giúp chàng vui vẻ'. 

Từ nơi xa xôi Phương Nga vẫn gửi lời chúc 'ngọt lịm' đến bạn trai 

Từ nơi xa xôi Phương Nga vẫn gửi lời chúc 'ngọt lịm' đến bạn trai

Đối với Bình An, anh chàng cũng nhanh chóng có màn 'đáp lễ' vô cùng dễ thương dành cho bạn gái. Đó là bức ảnh ôm bó hoa hồng kèm theo lời chú thích: 'Hai năm liên tiếp nhận được quà sinh nhật từ một người duy nhất'.  

Bình An cũng có màn 'đáp lễ' siêu lãng mạn 

Bình An cũng có màn 'đáp lễ' siêu lãng mạn

Được biết, hiện tại Á hậu Phương Nga đang ở Hàn Quốc nên không thể bên cạnh Bình An trong dịp đặc biệt này.  Thế nhưng xa nhau mà 'cậu – mợ' vẫn tình cảm thì bảo sao dân tình lại không mong chàng hoàng tử sẽ sớm đón nàng công chúa về dinh.  

Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều