Dòng trạng thái của Lan Phương về Mai Phương gây tranh cãi, sao Việt lên tiếng

Dòng trạng thái của nữ diễn viên Lan Phương hiện đang trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng, đồng nghiệp trong showbiz Việt cũng phải lên tiếng.

17/04/2020 17:06

Ngày 16/4, diễn viên Lan Phương có bài chia sẻ dài gây chú ý trên trang cá nhân. Mặc dù không hề nhắc 1 từ nào đến Mai Phương nhưng ai cũng biết nữ diễn viên 'Nàng dâu order' đang nói tới chuyện của ai. 

Diễn viên Lan Phương.

Diễn viên Lan Phương.

Theo đó, dòng chia sẻ của diễn viên Lan Phương tỏ ý bênh vực mẹ của cố diễn viên Mai Phương đã khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh các ý kiến đồng cảm, Lan Phương cũng nhận không ít chỉ trích của cư dân mạng. 

Họ cho rằng nữ diễn viên 'Cả một đời ân oán' hám fame và không nên khơi lại chuyện này khi mọi chuyện đã lắng xuống, thậm chí xúc phạm cô nặng nề vì không biết phải trái mà đã lên tiếng. Đỉnh điểm, có một số cư dân mạng còn phẫn nộ đến mức đòi lập group anti cô nàng và quyết không bao giờ xem phim có cô đóng.

Diễn viên Mai Phương qua đời ngày 28/3 ở tuổi 35. 

Diễn viên Mai Phương qua đời ngày 28/3 ở tuổi 35. 

Có vẻ như không chỉ cộng động mạng phản ứng gay gắt mà giới nghệ sĩ cũng không hài lòng chút nào với quan điểm của Lan Phương. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Gia Bảo (cháu nội của NSƯT Bảo Quốc) đã viết một dòng trạng thái đầy ẩn ý:

'Đã đầu óc không bình thường, không biết được những gì bên trong thì nên im lặng! Nói bậy nói bạ không đúng chỗ là kỳ lắm nha bà điên thị xã!'.

Dòng trạng thái của Lan Phương về Mai Phương gây tranh cãi, sao Việt lên tiếng 2

Gia Bảo đăng status được cho là ngầm bày tỏ thái độ về chia sẻ của Lan Phương.

Gia Bảo đăng status được cho là ngầm bày tỏ thái độ về chia sẻ của Lan Phương.

Đặc biệt, phía dưới bình luận, nam diễn viên Thanh Bình nhanh chóng hưởng ứng: 'Mà tự nhiên ý kiến chi vậy không biết nữa. Lần nào cũng vậy'. 

Ngay sau đó, diễn viên Gia Bảo  đáp lại: 'Kỳ quá ông ơi! Nói được lời nào hay thì nói! Bạn mất rồi mà!'.

Dòng chia sẻ của cháu nội nghệ sĩ NSƯT Bảo Quốc cùng với dòng bình luận của diễn viễn Thanh Bình phần nào giúp cộng đồng mạng hiểu được, Gia Bảo đang ẩn ý nói đến chuyện Lan Phương bất ngờ lên tiếng sự việc của gia đình Mai Phương dù không liên quan đến nữ diễn viên và mọi chuyện đã qua rồi.

Nam diễn viên Thanh Bình cũng đồng tình việc Lan Phương lên tiếng thời điểm này là không hợp lý.

Nam diễn viên Thanh Bình cũng đồng tình việc Lan Phương lên tiếng thời điểm này là không hợp lý.

Ở một diễn biến khác, trong lúc dư luận đang chỉ trích gay gắt, sáng 17/4 Lan Phương đã chính thức lên tiếng về lý do viết bài liên quan đến nữ diễn viên quá cố. Nữ diễn viên khẳng định: 'Phương không xoá bài đăng của mình vì đó là quan điểm của Phương và Phương tin vào nó. Phương sửa để những người ít muốn hiểu đọc vào đúng điều Phương muốn nói, chứ không phải chỉ tập trung vào vài câu chữ để có cớ chửi bới'. 

Dòng trạng thái của Lan Phương về Mai Phương gây tranh cãi, sao Việt lên tiếng 5

Nói thêm về việc mình bị chỉ trích vì hám fame, Lan Phương bày tỏ: 'Còn nếu muốn cái gì gọi là fame thì lẽ ra phải đăng ngay lúc nó được quan tâm nhất chứ, sao phải đợi bây giờ. Các bạn đừng cố lấy lí do đó ra để gán cho tất cả ai nói điều bạn không thích'.

Dòng trạng thái của Lan Phương về Mai Phương gây tranh cãi, sao Việt lên tiếng 6

Dòng chia sẻ mới nhất của Lan Phương trên trang cá nhân.

Dòng chia sẻ mới nhất của Lan Phương trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của Lan Phương về Mai Phương gây tranh cãi, sao Việt lên tiếng 8

Được biết, kể từ sau vai diễn nhà văn Lam Lam trong phim 'Nàng dâu order', Lan Phương nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thương từ công chúng. Cô cũng khá đắt show quảng cáo và sự kiện. Điều đó chứng tỏ sức hút của bà mẹ một con là không hề nhỏ.

>> Xem thêm: Cuộc sống của Lan Phương và chồng Tây cao 2m: Ở nhà thuê, tiền ai người đó giữ

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều