#Đạt G và Du Uyên chia tay

Gia Bảo sợ 'chuyện xưa tái diễn' nếu 'bình luận' chuyện tình Cindy Lư - Đạt G

Gia Bảo đã từng tỏ thái độ phản đối gay gắt khi em gái muốn đến với Hoài Lâm. Nhưng ở thời điểm này, khi Đạt G công khai tình cảm với Cindy Lư, anh lại giữ im lặng.

04/05/2021 20:56

Ngày 2/5 vừa qua, Đạt G khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xác nhận mối quan hệ tình cảm với Cindy Lư. Anh cho biết mình đến với vợ cũ của Hoài Lâm khi cô đã kết thúc triệt để cuộc hôn nhân trước đó. 

Từ khi công khai việc ly hôn với Hoài Lâm, đây là lần đầu tiên Cindy Lư xác nhận mối quan hệ tình cảm mới. Công chúng rất tò mò không biết phản ứng của gia đình người đẹp như thế nào.

Gia Bảo - anh trai của Cindy Lư, cũng là người trước đây từng phản đối gay gắt em gái đến với Hoài Lâm, lại giữ một thái độ im lặng đến 'bất thường'. 

Cindy Lư và Hoài Lâm từng bị gia đình đôi bên phản đối dữ dội.

Cindy Lư và Hoài Lâm từng bị gia đình đôi bên phản đối dữ dội.

Khi được hỏi vì sao không lên tiếng về chuyện tình cảm của Cindy Lư và Đạt G như đã từng với Hoài Lâm, Gia Bảo trả lời 'vì đây là chuyện riêng, không phải chuyện của tôi'. 

Trước đây, vì chia sẻ của mình mà Gia Bảo đã hứng chịu không ít ý kiến trái chiều từ dư luận, cũng vô tình làm ảnh hưởng đến một số người khác. Rút kinh nghiệm từ sự việc lần đó, Gia Bảo quyết định không lên tiếng, cũng không trả lời phỏng vấn liên quan đến chuyện tình cảm của em gái để 'chuyện xưa không tái diễn'. 

Gia Bảo sợ 'chuyện xưa tái diễn' nếu 'bình luận' chuyện tình Cindy Lư - Đạt G 1

Tuy không tỏ thái độ gì về chuyện tình cảm của em gái, song từ những hình ảnh trên Facebook, có thể thấy được Gia Bảo có mối quan hệ tốt với Đạt G. Trong tiệc sinh nhật của Cindy Lư được tổ chức gần đây, nam diễn viên còn thoải mái chụp hình với giọng ca Bánh mì không.

Gia Bảo sợ 'chuyện xưa tái diễn' nếu 'bình luận' chuyện tình Cindy Lư - Đạt G 2

Gia Bảo và Đạt G.

Gia Bảo và Đạt G.

Nói về Cindy Lư, trước khi Đạt G lên tiếng thừa nhận cả hai đang hẹn hò, trang cá nhân của cô nàng đã chuyển về chế độ bạn bè để tránh sự soi mói từ cộng đồng mạng và không có động thái mới.

Đến hôm nay (4/5), vì antifan tràn vào trang cá nhân nên Cindy Lư đã khóa tài khoản. Vậy nhưng, nhiều người vẫn chưa 'buông tha' cho bạn gái mới của Đạt G. Họ ồ ạt chuyển sang trang cửa hàng của Cindy Lư để tuyên bố tẩy chay.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều