Gia đình ca sĩ Mỹ Lệ thông báo ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Ngoài số tiền của cá nhân, Mỹ Lệ cho biết toàn bộ 300 nhân viên của cô cũng trích 2 ngày lương cùng với quỹ từ thiện của công ty để chuyển vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

10/06/2021 17:41

Những ngày vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã quyên góp cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi. Cụ thể như Quyền Linh và hội những người yêu lan ủng hộ 2,2 tỷ đồng, Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 500 triệu đồng, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi với số tiền 50 triệu đồng, diễn viên Việt Anh cùng các thành viên đội bóng anh đang sinh hoạt ủng hộ 50 triệu đồng...

Bên cạnh việc ủng hộ tiền, các nghệ sĩ cũng tích cực chia sẻ thông tin tài khoản quỹ trên mạng xã hội, kêu gọi bạn bè, khán giả cùng góp sức chống dịch. 

Gia đình ca sỹ Mỹ Lệ.

Gia đình ca sỹ Mỹ Lệ.

Tin nhắn chuyển khoản được nữ ca sĩ công khai.

Tin nhắn chuyển khoản được nữ ca sĩ công khai.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết, gia đình cô ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vaccine hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ. Cô viết: 'Hôm nay OLệ chuyển vào quỹ ủng hộ vaccine covid 500 triệu đồng, đây là số tiền nhỏ của gia đình O góp vào hưỏng ứng lời kêu gọi của chính phủ để chung tay đầy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó thì toàn thể 300 nhân viên của công ty O cũng trích 2 ngày lương, cộng với quỹ từ thiện của công ty cũng đã chuyển vào quỹ'.

Như vậy, lời kêu gọi chung tay cùng Chính phủ chống Covid-19 đã lan tỏa tới rất nhiều các nghệ sĩ. Tất cả đều hưởng ứng tích cực lời kêu gọi này với mong muốn ai cũng đều được tiêm vaccine để an toàn trước dịch bệnh. 

Ngay bên dưới thông báo này, Mỹ Lệ đã nhận được lời cảm ơn từ rất nhiều khán giả, bạn bè vì trái tim nhân ái: 

Gia đình ca sĩ Mỹ Lệ thông báo ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 2

Gia đình ca sĩ Mỹ Lệ thông báo ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vaccine phòng chống Covid-19 3

>> Xem thêm: Trấn Thành âm thầm góp 1 tỷ vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 sau ồn ào 4,3 tỷ tiền từ thiện

Theo VN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều