#Gia Hùng (HKT) tố Titi yêu Nhật Kim Anh vì tiền

Gia Hùng bóc phốt TiTi nhưng khán giả chỉ quan tâm anh có dùng chất kích thích hay không

'Drama' mà Hồ Gia Hùng mang đến 'to' thật đấy, nhưng... chẳng ai quan tâm bằng tình trạng tinh thần của anh cả.

28/07/2020 00:17

Trong livestream gần đây, Hồ Gia Hùng (cựu thành viên HKT) đã 'bóc phốt' về đời sống tình cảm riêng tư của người bạn thân từ thuở ấu thơ - TiTi. Cụ thể, Gia Hùng cho biết TiTi vì tham giàu sang đã cặp kè với Nhật Kim Anh, bỏ vợ con bơ vơ khiến anh rất tức giận.

Hồ Gia Hùng

Hồ Gia Hùng

Nguyên nhân khiến Gia Hùng càng thêm tức giận đến mức mãi chẳng nguôi ngoai được chính là, trước đây anh từng mai mối cho TiTi với người vợ cũ tên Thùy Trang. Chứng kiến hành trình từ tìm hiểu đến yêu nhau rồi kết hôn của TiTi và Thùy Trang, lại quen biết với cả hai, nên Gia Hùng mới tức giận như thế.

Chưa biết được thông tin TiTi yêu đương với Nhật Kim Anh và bỏ rơi vợ con có đúng hay không, tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, rất nhiều comment chỉ trích... Gia Hùng nhiều hơn là hai người bị 'bóc phốt'.

TiTi và Nhật Kim Anh

TiTi và Nhật Kim Anh

Người hâm mộ xem livestream của anh cho rằng dù TiTi có thật sự sai hay không thì ở cương vị một người bạn, việc 'bóc phốt' đến mức có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của TiTi, thậm chí là sụp đổ, thì không phải là hành động đúng đắn. Trên thực tế, Gia Hùng và TiTi không những từng chung nhóm mà còn là những người bạn thân thiết từ lúc còn rất trẻ. Mối quan hệ của cả hai có thể không còn tốt như xưa, những cũng chẳng tồi tệ đến mức phải hủy hoại sự nghiệp của bạn mình.

Mặt khác, có nhiều ý kiến cho rằng Gia Hùng nói chuyện hơi... 'ngáo'. Anh chàng không chỉ 'bóc phốt' TiTi mà còn nhắc đến những tin đồn chưa xác thực về Trấn Thành, thậm chí còn có thái độ thách thức nam MC đến kiện mình. Không quá khó hiểu khi cư dân mạng cho rằng trạng thái tâm lý của Gia Hùng đang không quá ổn định và suy đoán là do dùng chất kích thích.

Bình luận của cư dân mạng. Bình luận của cư dân mạng. 
Bình luận của cư dân mạng. 

Bình luận của cư dân mạng. 

Bình luận của cư dân mạng. 

Bình luận của cư dân mạng. 

Hiện tại, Nhật Kim Anh đã lên tiếng phủ nhận việc mình có mối quan hệ ngoài luồng với TiTi. Cô khẳng định Gia Hùng đang muốn 'dựa hơi' trên những câu chuyện không có căn cứ.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều