Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện

Tiếp tục hành trình nhân ái và thực hiện lời hứa sẽ trở lại với bà con bản Cu Vai, cuối tháng 1, Đỗ Mỹ Linh đã lên đường.

02/02/2018 14:37

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 0

Vừa gấp rút về Việt Nam sau chuyến bay cùng chuyên cơ riêng với các tuyển thủ U23 Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng lên đường tới thăm bà con bản Cu Vai. Đây là nơi Mỹ Linh thực hiện dự án nhân ái Cõng điện lên bản và gây được tiếng vang lớn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017). Với ý nghĩa lớn lao, dự án không chỉ mang lại nguồn sáng cho bà con vùng cao mà còn giúp  Mỹ Linh chiến thắng và trở thành Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 1

Với lần trở lại này, Hoa hậu Việt Nam 2016 và ekip phải đối mặt với đợt rét kỉ lục ở miền Bắc, nhiệt độ tại đây chỉ còn khoảng 3 độ C cộng với việc mưa phùn và trời sương dày đặc khiến hành trình leo bộ chinh phục ngọn núi cao 2000m càng khó khăn.

Tuy nhiên, trong đoạn clip livestream được Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân, có vẻ những khó khăn ngay trước mắt đã không khiến nàng hậu nản lòng hay mệt mỏi. Ngược lại, cô rất háo hức và yêu đời khi vừa leo bộ vừa hát nghêu ngao.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 3

Việc đầu tiên cô làm khi leo lên đến bản Cu Vai là thăm hỏi bà con, chơi đùa với các em nhỏ. Mỹ Linh đã có những giây phút đầm ấm quây quần cùng mọi người bên bếp lửa hồng. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 4

Người đẹp và bà con vui vẻ hát hò và trò chuyện thân mật như người thân lâu ngày không gặp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 5

Người dân nơi đây rất quý Mỹ Linh, không chỉ hỏi thăm về hành trình thi Miss World, về việc gặp các cầu thủ U23 Việt Nam mà họ còn háo hức kể cho nàng hậu nghe về kế hoạch đón Tết của thôn bản. Đây là cái Tết rất ý nghĩa vì lần đầu tiên bà con Cu Vai có điện thắp sáng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 7

Mỹ Linh còn chu đáo chuẩn bị lương thực và bánh kẹo cho mọi người.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 8

Chia sẻ lý do cho việc trở lại Cư Vai ngay thời điểm cuối năm khi công việc còn khá bận rộn, Mỹ Linh cho hay: 'Linh quyết định trở lại vào thời gian này ngoài việc muốn trực tiếp tri ân tình cảm của bà con trong suốt thời gian Linh thực hiện Dự án nhân ái Cõng điện lên bản, mình còn muốn thăm hỏi tình hình chuẩn bị Tết của bà con như thế nào, đã có không khí và đủ đầy chưa? Nơi đây còn rất nhiều hộ nghèo và bà con ở xa trung tâm thành phố, đường đi lại khó khăn nên Linh muốn cùng bà con sắm sửa 1 cái Tết thật ấm no'.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở về Cu Vai làm từ thiện 9

Tết Nguyên Đán đã cận kề, dù nhiệt độ còn có thể sẽ hạ thấp nữa nhưng bà con Cu Vai chắc hẳn sẽ thấy ấm áp hơn bởi những tình cảm của Đỗ Mỹ Linh dành cho họ.

Photo: Thiên Hùng

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều