Giang Hồng Ngọc bí mật lên xe hoa mà không ai trong giới showbiz hay biết

Thì ra bấy lâu nay nữ ca sĩ âm thầm chuẩn bị cho lễ cưới của mình khiến cho các dự án âm nhạc của cô thưa thớt hơn hẳn.

31/12/2016 12:51

Mùa cưới năm 2016 đang vào giai đoạn rộn ràng nhất, dù chỉ ngày mai thôi chúng tôi sẽ bắt đầu chào đón năm mới 2017. Sau đám cưới gây chú ý với truyền thông của Trấn Thành, đám cưới của MC Hãy chọn giá đúng Trần Ngọc thì mới đây, lại có tin rò rỉ danh hài Chiến Thắng tổ chức lễ cưới với bạn gái kém 15 tuổi. Tuy nhiên, gây sốc nhất có lẽ là thông tin quán quân Nhân tố bí ẩn - XFactor Giang Hồng Ngọc cũng đã yên bề bên mái ấm mới.

Theo đó, hình ảnh hạnh phúc của Giang Hồng Ngọc vừa được chia sẻ mới đây khiến cho những người hâm mộ cô xôn xao, đoán già đoán non rằng nữ ca sĩ đã kết hôn trong âm thầm.

 

Một trong những hình ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ và chồng hiện tại (đeo kính)

 

Hình ảnh được cho là trong lễ cưới của nữ ca sĩ

 

Bạn Giang Hồng Ngọc chụp ảnh cùng cô trong ngày cưới

Và không cần người hâm mộ phải đoán mò nữa, theo thông tin chúng tôi tìm hiểu từ người thân của nữ ca sĩ thì lễ cưới của cô đã diễn ra một cách bí mật, không loan tin cho truyền thông, thậm chí rất ít người trong giới showbiz biết việc Giang Hồng Ngọc lên xe hoa về nhà chồng.

Dạo lại một vòng thông tin trước đó, vào tháng 06 năm nay, nữ ca sĩ đã tiết lộ đang tìm hiểu bạn trai và cả hai đã có những dự định xa hơn trong tương lai. Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ cô không muốn nói nhiều về các kế hoạch vì sợ bước không qua.

Việc tổ chức hôn lễ trong vòng bí mật không một ai hay biết đã khiến cho Giang Hồng Ngọc được nhiều người đùa vui rằng cô là nghệ sĩ giữ bí mật giỏi nhất năm. Thông tin về người đàn ông của cô cũng đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều