#Miss Grand International 2017

Giáng My: Tôi chắc chắn không chọn Huyền My làm Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - một trong ba vị giám khảo Việt Nam của Miss Grand International 2017 đã nói rõ hơn về lí do khiến Huyền My không thể lot vào top 5 của cuộc thi.

26/10/2017 13:50

Tối 25/10, đêm Chung kết Miss Grand International 2017 đã diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) với sự tham gia của 77 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam - Huyền My gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 10. Bởi trước đó, Huyền My được đánh giá rất cao từ các chuyên gia sắc đẹp và thậm chí cô còn được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích tại đấu trường sắc đẹp này.

Sau khi cuộc thi kết thúc, có nhiều luồng thông tin trái chiều cho rằng, 3 vị giám khảo Việt Nam (Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Giáng My, NTK Sỹ Hoàng) đã không có tiếng nói nên khiến Huyền My không thể gặt hái được thành tích cao trong cuộc thi.

Mới đây, chia sẻ trên một số phương tiện truyền thông, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - một trong ba vị giám khảo Việt Nam của Miss Grand International 2017 đã nói rõ hơn về lí do khiến Huyền My không thể lot vào top 5 của cuộc thi.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cho biết, trong quá trình tham gia cuộc thi, phong độ thi đấu của Huyền My đã không ổn định. Bởi suốt quá trình diễn ra cuộc thi Huyền My đã vấp phải những lỗi không đáng có như: chưa thật sự hòa đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác, hay thậm chí còn mang dép lê xuống nhà ăn... Với một Hoa hậu Quốc tế thì cần phải có ý thức giữ hình ảnh thật chỉn chu trong mọi hoàn cảnh và tình huống.

Ngoài ra, theo Giáng My thì việc liên tục báo ốm cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của Huyền My.

76 thí sinh từ khắp các châu lục khác dù lệch múi giờ, thức ăn và thời tiết mà họ vẫn chịu đựng được thì có lý do gì mình là đại diện chủ nhà mà lại không chịu được. Huyền My có cả một hệ thống theo chăm sóc, ê-kíp hỗ trợ mà nói như vậy thì khó có thể chấp nhận được. 

Vì thế, Giáng My khẳng định cô chắc chắn sẽ không lựa chọn Huyền My là Hoa hậu của cuộc thi. Thậm chí, Hoa hậu Đền Hùng còn nhấn mạnh, cho dù Huyền My có là con gái ruột của tôi đi thi chăng nữa tôi cũng không thể chọn cô ấy là hoa hậu.

Cuối cùng, Giáng My hi vọng sau chương trình này Huyền My sẽ trưởng thành hơn. 'Một cuộc thi sẽ làm bạn học hỏi, trưởng thành và ngay cả trong mọi thứ, muốn thành công trong cuộc sống thì không thể đến từ 1-2 shot quay, vài bức hình photoshop kỹ càng mà nó còn đến từ sự cọ xát thực tế với tất cả mọi người xung quanh mình', Giáng My nói.

>> Xem thêm: Huyền My tỏa sáng với phần trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2017

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều