Gin Tuấn Kiệt bị ‘ép phe’, hot girl ảnh thẻ tuyên bố block facebook

Là người chơi quen mặt của các chương trình gameshow, Gin Tuấn Kiệt luôn chinh phục khán giả không chỉ bằng tài năng mà còn bởi nét hài hước đầy duyên dáng, thi thoảng ngô nghê đầy đáng yêu của mình.

18/01/2021 15:28

Tuy nhiên, mới đây nhất tại gameshow Đối Mặt Thời Gian tập 15, anh chàng lại bị bạn chơi 'ép phe' và cô bạn Lan Hương tuyên bố thẳng thừng sẽ block facebook.

Nhóm thí sinh thứ 2 của chương trình Đối Mặt thời Gian

Nhóm thí sinh thứ 2 của chương trình Đối Mặt thời Gian

Ở vòng chơi đầu tiên Gin Tuấn Kiệt đã rất khôn khéo khi đổi lượt trả lời ở những giây cuối cùng và loại đối thủ một cách nhanh gọn, trở thành 'nam nhân' duy nhất giữa 3 cô bạn chơi xinh đẹp. Đặc biệt, trước khi ra về chàng trai bị loại còn nhắn nhủ 3 bạn chơi còn lại là hãy 'triệt nhanh, triệt gọn, triệt xuất sắc anh Kiệt'.

Kết quả, Gin Tuấn Kiệt lại một lần nữa chuyển lượt chơi đầy ngoạn mục khiến cho bạn nữ bên phải bị loại trong ngỡ ngàng phải thốt lên: 'ai đã gọi tên em trong đêm? tay anh thật cao, anh chém những hai người!' Gin Tuấn Kiệt cũng cảm thấy mình như đang tham gia chương trình gây nghiệp khi bị đồng nghiệp 'bớt thích mình lại'. 

Gin Tuấn Kiệt (bên phải) trong chương trình Đối Mặt Thời Gian

Gin Tuấn Kiệt (bên phải) trong chương trình Đối Mặt Thời Gian

Tiếp đến vòng 3, hai cô bạn người chơi xinh đẹp quyết tâm 'song kiếm hợp bích' khi thay nhau gọi tên Gin ở mỗi lượt trả lời. Nhưng may mắn thêm một lần gọi tên Gin, khi ở 10s cuối cùng anh chàng chọn cô bạn Linh tiếp lượt chơi và 'đỡ đạn' cho mình. 

Đến vòng đối đầu với cô bạn Lan Hương xinh đẹp, mặc dù quỹ thời gian thuộc gói ít nhất chỉ 30s, Gin dường như chỉ có 10s quyết định sống sót, song anh chàng lại nhanh chóng hoàn thành đáp án trong 5s và chuyển cho Lan Hương 5s cuối cùng khiến cô bạn bị loại đầy tiếc nuối.

Gin Tuấn Kiệt trong Game show Đối Mặt Thời Gian

Gin Tuấn Kiệt trong Game show Đối Mặt Thời Gian

MC Đại Nghĩa lúc này cũng phải thốt lên: 'Lại là Tuấn Kiệt!' 

Bên cạnh đó MC Đại Nghĩa cũng 'cà khịa' thêm sau này có nhận lời đề nghị quay MV từ Gin nên tăng giá gấp đôi, gấp ba, bốn lần. Lan Hương – Hot girl ảnh thẻ cũng giỡn vui đáp lời MC Đại Nghĩa: 'Em nghĩ hết hôm nay em phải về block luôn Facebook của Gin'

Bước vào vòng chơi Đối Mặt, mỗi người chơi có 60 giây để lần lượt trả lời từng câu hỏi. Nếu người chơi trả lời sai thì sẽ phải tiếp tục trả lời câu hỏi cho đến khi có đáp án đúng thì MC mới chuyển câu hỏi cho đối thủ. Đồng hồ thời gian của ai hết trước, người đó phải ra về.

Ngang tài ngang sức về kiến thức, tuy nhiên Gin lại thể hiện khả năng sát thủ thời gian của mình khi vẫn còn 21s trong khi đối thủ đã dùng hết 60s. 

MC Đại Nghĩa và 2 người chơi xuất sắc nhất của chương trình

MC Đại Nghĩa và 2 người chơi xuất sắc nhất của chương trình

Đến với vòng Đặc biệt, mặc dù bất ngờ cà lăm khá nhiều trong đáp án đầu tiên của mình và tiêu tốn khá nhiều giây khiến khán giả lẫn MC Đại Nghĩa đầy lo lắng. Tuy nhiên, 5 câu trả lời sau đó đều được Gin xử gọn đầy ngoạn mục và giành chiến thắng đẹp mắt.

Đối Mặt Thời Gian là chương trình gameshow mang màu sắc khác lạ khi người chơi phải đa nhiệm trong việc xử lý câu hỏi và tính toán quỹ thời gian lẫn chọn đối thủ. Hồi hộp, vỡ òa, tất cả cảm xúc đều được gói gọn trong từng giây khi khán giả hòa mình cùng người chơi tới những giây nghẹt thở cuối cùng.

Đối Mặt Thời Gian mùa thứ 2 đang được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 21h35p Thứ 6 hàng tuần, với sự đồng hành của nhãn hàng Bibica – Tinh hoa Tết Việt.

Xem lại đầy đủ các tập trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCaUaYR-aURWRgntWI4dE8PA

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều