#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Giữa 'bão từ thiện', Duy Mạnh mỉa mai: 'Cô Tiên nói quyên góp 3 tỷ mà cũng tin được'

Chia sẻ của Duy Mạnh liên quan đến 'cô Tiên' hô hào được gần 200 tỷ đồng làm từ thiện đang khiến dân tình bàn tán.

27/09/2021 11:54

Duy Mạnh từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là người có những phát ngôn thẳng thắn, thậm chí đôi khi không ngại 'móc mỉa' ai đó. Và lần này, một 'cô Tiên' đã được anh nhắm đến. 

Giữa 'bão từ thiện', Duy Mạnh mỉa mai: 'Cô Tiên nói quyên góp 3 tỷ mà cũng tin được' 0

Cụ thể, khi trả lời một bình luận bên dưới bài đăng của mình, Duy Mạnh cho rằng từ trước đến nay ở Việt Nam anh ít thấy 'thợ hát' nào bỏ 3 tỷ đồng tiền túi ra làm từ thiện.

'Thế mà cô Tiên đã hô hào quyên góp được gn 200 t làm t thin ri, li còn 3 t tin túi đ làm t thin na!! 

Thà cô Tiên ca bn mày nói là em hô hào quyên góp tin t thin được gn 200 t, nhưng xin phép được ăn 10-20% vì công sc em ra, nghe nó còn hp lý'. 

>> Duy Mạnh: 'Nghệ sĩ kêu gọi làm từ thiện bằng tâm, nhưng tâm lại dựa trên tiền của người khác'

Comment của Duy Mạnh đang được chia sẻ rầm rộ.

Comment của Duy Mạnh đang được chia sẻ rầm rộ.

Ngoài ra, Duy Mạnh còn nhắc đến 'cô Tiên' này đã bị cộng đồng mạng lập group anti-fan với 200 nghìn thành viên, khiến dân tình không khỏi liên tưởng đến ca sĩ Thủy Tiên đang là tâm điểm chú ý của ồn ào từ thiện gần đây. 

Tất nhiên, nói đến ai thì chỉ Duy Mạnh mới rõ. Tuy vậy, nhiều netizen vẫn để lại bình luận cho rằng comment của anh mang tính 'xóc xỉa' đồng nghiệp quá đáng, trong khi thực hư vụ việc ra sao thì chưa ngã ngũ. Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến đồng ý với quan điểm của Duy Mạnh. 

Giữa 'bão từ thiện', Duy Mạnh mỉa mai: 'Cô Tiên nói quyên góp 3 tỷ mà cũng tin được' 2

Đây không phải lần đầu tiên Duy Mạnh có phát ngôn liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện. Cách đây hơn 2 tuần, giọng ca Kiếp đ đen từng khiến nhiều người gật gù khi đưa ra quan điểm một số nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu thì nói rằng nhờ có khán giả mới có thành công, đến khi được yêu cầu minh bạch quyên góp từ thiện thì lại hờn dỗi, dọa dẫm không tiếp tục làm từ thiện. 

Một phát ngôn trước đó cũng khiến dân tình bàn tán rôm rả của Duy Mạnh.

Một phát ngôn trước đó cũng khiến dân tình bàn tán rôm rả của Duy Mạnh.

>> Xem thêm: Loạt sao Việt tung sao kê từ thiện, Duy Mạnh phát ngôn cực gắt: 'Đăng lên khác gì lạy ông tôi ở bụi này'

>> Xem thêm: Tranh cãi nghệ sĩ không thể sử dụng dịch vụ kiểm toán độc lập để minh bạch thông tin từ thiện, chuyên gia nói gì?

>> Xem thêm: Phương Thanh dằn mặt ai đó trong 'vụ từ thiện thị phi' thuê em trai IT thân thiết của mình: 'Chị Chanh nghiêm cấm'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều