Giữa drama chủ tịch chia tay bạn gái, netizen rầm rộ 'đào' lại clip Sơn Tùng hiếm hoi xuất hiện bên Thiều Bảo Trâm?

Đoạn clip Sơn Tùng 'ẩn hiện' bên Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị netizen đào lại.

28/07/2021 17:57

Suốt ngày hôm nay, MXH bỗng rầm rộ bài viết hé lộ nguyên nhân chia tay của một cặp đôi yêu nhau 8 năm, tạm gọi là X và Y. Theo đó, 1 trang fanpage phát ngôn rằng 'Talent' nọ không phải là 'trà xanh', anh chủ tịch X chia tay với bạn gái là vì không thể chịu được tính tiêu xài hoang phí của cô. Bài viết này ngay sau đó đã được chia sẻ rộng rãi. Ngay lập tức, 3 cái tên được netizen 'triệu hồi' liên tục chính là Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Cho đến mới đây, netizen bất ngờ đào lại lần hiếm hoi Sơn Tùng 'thoắt ẩn thoắt hiện' bên Thiều Bảo Trâm. Theo đó, trong đoạn clip được ghi tại tại nhà riêng, trong khi nữ ca sĩ họ Thiều đang cho em bé uống sữa thì đâu đó vang lên một giọng nói vô cùng 'thân quen' được cho là của Sơn Tùng: 'Mút ngon thế'.

Đoạn clip ngay sau đó đã gây bão MXH và làm nảy sinh hàng loạt ý kiến. Phần đông cho rằng giọng nói phát ra trong đoạn clip chính là của Sơn Tùng, số khác lại khẳng định không phải. Dù đoạn clip này trước đó đã từng xuất hiện và được chia sẻ rầm rộ, xong tính đến hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng đính chính.

 

 

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng khiến netizen xôn xao khi vướng nghi vấn hẹn hò trong suốt 8 năm rồi đột ngột chia tay

 

 

Chuyện tình tay ba giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú giờ đây vẫn là một ẩn số

 

 

Hậu tin đồn kết thúc chuyện tình cảm, Sơn Tùng chăm chỉ ra MV, Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng nhan sắc trong khi Hải Tú lại mất hút

Ảnh: Sưu tầm

Theo Xuka/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều