Giữa drama tình ái với Đạt G, Cindy Lư có phản ứng được cho là giống hệt chồng cũ Hoài Lâm

Netizen đang cực kì quan tâm nhất cử nhất động đến của bà mẹ hai con Cindy Lư sau phát ngôn của Đạt G.

05/05/2021 22:01

Những ngày qua, 'bùng binh' tình cảm giữa Đạt G, Du Uyên và Cindy Lư đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Cũng chẳng phải liên quan đến chuyện người thứ ba, hay vấn đề 'một chân đạp hai thuyền', song mối quan hệ bất ngờ bị phanh phui giữa Đạt G và vợ cũ của bạn thân – Hoài Lâm đã làm dậy sóng dư luận và được đông đảo người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Vào tối muộn ngày 2/5 vừa qua, nam chính là Đạt G đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên. Cụ thể, anh chàng lên tiếng xin lỗi người cũ Du Uyên, bên cạnh đó cũng xác nhận chuyện tình cảm với Cindy Lư, cụ thể nam ca sĩ bộc bạch: 'Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận. Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này' .

Đại diện Cindy Lư gay gắt cảnh cáo các thành phần anti fan kém duyên

Đại diện Cindy Lư gay gắt cảnh cáo các thành phần anti fan kém duyên

Hình ảnh Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm được giữ lại trên Fanpage chính thức của cô nàng

Hình ảnh Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm được giữ lại trên Fanpage chính thức của cô nàng

Chia sẻ của giọng ca sinh năm 1995 ngay lập tức nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều từ netizen, có người ủng hộ, đồng cảm, có người vẫn không thể chấp nhận câu chuyện 'yêu lại vợ cũ bạn thân' của Đạt G. Được biết, trái ngược với Đạt G và Du Uyên ít nhiều đã có những động thái liên quan đến scandal, song chỉ riêng Cindy Lư là một mực giữa im lặng. Từ lúc ồn ảo nổ ra, bà mẹ hai con đã khóa facebook cá nhân, tắt tính năng bình luận ở instagram để tránh thị phi.

Giữa drama tình ái với Đạt G, Cindy Lư có phản ứng được cho là giống hệt chồng cũ Hoài Lâm 2 Giữa drama tình ái với Đạt G, Cindy Lư có phản ứng được cho là giống hệt chồng cũ Hoài Lâm 3

Động thái của Cindy Lư trước drama được cho là giống hệt cách làm của chồng cũ

Động thái của Cindy Lư trước drama được cho là giống hệt cách làm của chồng cũ

Trước hành động 'đóng cửa' của Cindy Lư, nhiều khán giả đã chọn trang Fanpage bán hàng để tấn công cô bằng vô số câu hỏi kém duyên. Tình trạng quá tải đến mức đại diện của vợ cũ Hoài Lâm phải nhanh chóng để lại bình luận cảnh cáo: 'Xin xoá những bình luận không liên quan đến cửa hàng ạ'. Nói là làm bên dưới những bài viết trên trang, hàng loạt câu hỏi khiếm nhã về đời tư của bà mẹ đơn thân đều bị xóa ngay lập tức, riêng hình ảnh Cindy Lư chụp cùng tình tin đồn Đạt G vẫn được giữ lại.

Phản ứng của đại diện người đẹp 9x được nhận xét là tương tự với cách giải quyết của chồng cũ Hoài Lâm trước đó. Cách đây ít ngày, nam ca sĩ cũng bị dân mạng tấn công Fanpage cá nhân bằng những bình luận không hay, admin sau đó cũng gay gắt cảnh báo. Có thể thấy, đứng trước những lùm xùm liên quan đến tình cảm cá nhân, cả Cindy Lư và Hoài Lâm đều chọn cách im lặng, không muốn lên tiếng giải thích hay đối mặt với truyền thông như nhiều nghệ sĩ khác.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều