#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Giữa lúc dân mạng xôn xao đoạn chat 'Hồ Văn Cường kêu cứu', Phi Nhung lên tiếng khẳng định bị oan

Hiện tại, không rõ lý do gì mà nữ ca sĩ lại xóa bài đăng này.

09/06/2021 12:25

Sau các nghệ sĩ Hoài Linh, Thủy Tiên,... Phi Nhung là cái tên tiếp theo vướng loạt lùm xùm như không có trách nhiệm với con ruột, 'bóc lột' con nuôi và không rõ ràng sao kê tiền từ thiện. Diễn biến mới nhất, 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải loạt tin nhắn gây sốc với tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường có nội dung kêu cứu, mong mọi người 'vạch trần' Phi Nhung.

Sau đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng có động thái mới. Kèm theo hình ảnh của mình với những người con nuôi, Phi Nhung chia sẻ: 'Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó, nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà Phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ. Nên có ai nói sao cũng chịu.

Bài đăng mới đây của Phi Nhung. 

Bài đăng mới đây của Phi Nhung. 

Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường. Mặc dù các con tôi, do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra. Nhưng, không vì vậy mà nhụt chí bỏ rơi con, thà mẹ chiu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể. Nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là Luật Trời'.

Nữ ca sĩ cho biết mình thấy bất an khi bị nhiều người đồn tiếng xấu. Bên cạnh đó, Phi Nhung khẳng định rằng mình luôn yêu thương các con nuôi và nhắn nhủ Hồ Văn Cường dù có bất cứ chuyện gì, cô vẫn sẽ ôm và hôn con như lần đầu gặp. 'Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là Luật Trời', nữ ca sĩ khẳng định. Tuy nhiên, chỉ sau một vài phút đăng tải, Phi Nhung đã xóa bài đăng trên. 

Giữa tin đồn nhận con nuôi để 'bóc lột', Phi Nhung khẳng định luôn yêu thương và che chở các con...

Giữa tin đồn nhận con nuôi để 'bóc lột', Phi Nhung khẳng định luôn yêu thương và che chở các con...

... nhất là nhắn nhủ Hồ Văn Cường 'đừng sợ mẹ giận hay ghét mẹ'. 

... nhất là nhắn nhủ Hồ Văn Cường 'đừng sợ mẹ giận hay ghét mẹ'. 

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang đã kêu cứu thay Hồ Văn Cường trên trang cá nhân: 'Gửi bà con, Cường đang bị đe doạ và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này.

Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm'.

Nhâm Hoàng Khang tiết lộ đoạn chat giữa Hồ Văn Cường và bạn, trong tin nhắn Hồ Văn Cường cho biết 'em chắc chắn sẽ phải ra khỏi nhà này'.

Nhâm Hoàng Khang tiết lộ đoạn chat giữa Hồ Văn Cường và bạn, trong tin nhắn Hồ Văn Cường cho biết 'em chắc chắn sẽ phải ra khỏi nhà này'.
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều