Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng

'Nói xấu, ghen ghét, bè phái, hơn thua, đâm chọt. Thấy nhiều bị cũng nhiều', nam ca sĩ chia sẻ.

08/05/2021 11:15

Trên story trang cá nhân, Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với lời lẽ đầy bức xúc và khó chịu: 'Nói xấu, ghen ghét, bè phái, hơn thua, đâm chọt. Thấy nhiều bị cũng nhiều. Né được thì né, không thì cứ cười cho qua xem như bài học. Quan trọng luôn tự dặn mình ở vị trí nào cũng không bao giờ làm vậy với bất kì ai và bất kì lúc nào'.

Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng 0

Ngô Kiến Huy đăng status 'đá xéo' khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Ngô Kiến Huy đăng status 'đá xéo' khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tuy không rõ lý do khiến Ngô Kiến Huy đăng đàn phẫn nộ trong đêm muộn nhưng thời điểm này khá nhạy cảm bởi Running Man Việt mùa 2 vừa chốt thành viên đã khiến nhiều người chú ý. 

Trước đó một ngày, trên story trang cá nhân, giọng ca Truyền Thái Y cũng hé lộ những hình ảnh sau khi kết thúc ngày quay cho Running Man Việt mùa 2.

Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng 2

Qua hình ảnh với những vết thương bầm dập như vậy, có thể thấy các nghệ sĩ tham gia mùa 2 đang có những màn chiến đấu xé bảng tên đầy khốc liệt để trở thành người chiến thắng cuối cùng ở mỗi tập quay.

Được biết, Ngô Kiến Huy là 1 trong những thành viên sẽ tiếp tục đồng hành tại Running Man Việt mùa 2. Trấn Thành và 'thánh chơi dơ' BB Trần đã bị loại.

Nam ca sĩ rất bất ngờ khi người gửi thư mời đến cho mình chính là bạn thân Jun Phạm. Đây cũng là niềm mong đợi của mọi người khi Thỏ Trắng và Thỏ Đen đã tái ngộ. Nếu ở mùa trước, 'Thỏ Đen' Ngô Kiến Huy được biết đến là 'tay thối' thì lần trở lại này, anh chàng quyết tâm sẽ mạnh mẽ hơn xưa.

Running Man mùa 2 đang gây tranh cãi, Ngô Kiến Huy bỗng đăng status 'đá xéo' căng đét khiến dân tình ngỡ ngàng 3

Hiện Thuý Ngân, Karik, Jack gây tranh cãi vì bất ngờ trở thành 1 phần của Running Man Việt mùa 2. Đặc biệt, cư dân mạng chờ xem phần thể hiện của Trường Giang sẽ vượt trội như thế nào so với Trấn Thành mùa 1.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều