Giữa lúc vướng nghi án bị Nathan Lee bóc phốt trên livestream, Tùng Dương phản ứng thế nào?

Tùng Dương vui vẻ đăng ảnh mới lên Facebook, đồng thời còn giới thiệu về những kế hoạch âm nhạc mà nam ca sĩ đang ấp ủ.

04/05/2021 20:37

Nathan Lee quả là 'ông trùm bóc phốt' của showbiz Việt khi bỗng dưng một buổi trưa đẹp trời lại livestream và kể chuyện cũ ở The X-Factor 2016. Theo đó, Nathan Lee tố 1 nam ca sĩ từng tham gia The X-Factor chơi xấu với mình.

Người này không phải thí sinh vì có khả năng yêu cầu ban tổ chức chương trình cắt bỏ những phần thể hiện của Nathan Lee trong vai trò cố vấn cho đội Hồ Quỳnh Hương ra khỏi show. Người này từng là bạn thân của Nathan Lee, đã cùng Nathan Lee hát song ca rất nhiều ca khúc. Chưa hết, Nathan Lee còn khẳng định rằng người anh bóc phốt tuy đã có vợ con, hay lên báo nói về gia đình hạnh phúc nhưng vẫn đi nhắn tin gạ gẫm 1 người mẫu Brazil. Nathan Lee tuyên bố rằng có trong tay những tin nhắn gạ gẫm đó, nếu nam ca sĩ kia dám 'bật lại' thì Nathan Lee sẽ cho lên sóng thông tin bất lợi này.

Nathan Lee.

Nathan Lee.

Tuy đây chỉ là lời tố 1 chiều từ Nathan Lee nhưng không ít cư dân mạng đã réo gọi Tùng Dương - giám khảo The X-Factor có tất cả những đặc biệt giống với nhân vật mà Nathan Lee bóc phốt.

Về phần Tùng Dương, nam ca sĩ tỏ ra chẳng quan tâm đến thị phi hay nghi án mình đang vướng phải. Trên Facebook cá nhân, Tùng Dương đăng 1 bức ảnh chụp chính mình rồi chia sẻ rằng: 'Ngày này năm ngoái thai nghén ý tưởng cho MV Cơn mưa tháng 5 (Feat Trần Lập và Tuấn Hùng). Nhớ năm ngoái cũng đúng tháng 5 này câu nói: Dịch đến thì người nghệ sĩ chỉ có lối thoát duy nhất là ngồi yên và sáng tạo'.

Giữa lúc vướng nghi án bị Nathan Lee bóc phốt trên livestream, Tùng Dương phản ứng thế nào? 1

'Và sau đó tuôn ra 1 loạt các ý tưởng để Human thành hình hài và thành công. Hôm nay tròn 1 năm lại phải tiếp tục ca bài ca năm ngoái. Dù có thế nào vẫn phải kích hoạt mình tiếp tục sáng tạo. 1.000 idea trong đầu sẽ được lên kế hoạch thành hiện thực. Trước mắt là Album mới với định dạng mới nhé'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều