#Jack và K-ICM rạn nứt

Giữa lùm xùm Jack bị bóc lột sức lao động: Cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt K-ICM và công ty quản lý

Hiện tại, K-ICM và Jack đang là những cái tên được quan tâm nhất trong showbiz sau những lùm xùm liên quan đến công ty quản lý.

23/12/2019 12:36

K-ICM và Jack đang nhận được sự quan tâm nhất nhì trong showbiz. Nhưng song hành với sự nổi tiếng quá nhanh là những lùm xùm bủa vây. Vào ngày 20/12 vừa rồi, cả hai đang gây sốt khi tung teaser MV Hoa Vô Sắc, MV này hứa hẹn sẽ 'bùng nổ' các bảng xếp hạng âm nhạc lần nữa. Tuy nhiên giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng', tin Jack và K-ICM cùng công ty quản lý lục đục, chia rẽ lại bùng phát.

Giữa lùm xùm Jack bị bóc lột sức lao động: Cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt K-ICM và công ty quản lý 0 

Mới đây, trên một diễn đàn liên quan đến showbiz, một tài khoản chia sẻ bài viết với nội dung Jack không hề tạo scandal để PR MV mới, giờ Jack rời công ty là tay trắng. Kèm theo đó là hàng loạt hình ảnh.

Người này viết: 'T không khẳng định bây giờ Jack rời công ty 100% nhé!! Nếu sau vụ này mà còn đi diễn với nhau thì do hợp đồng thôi, Jack hợp đồng với công ty quản lý 5 năm, bỏ là phải đền. Giờ công ty nào hốt về thì phải đền hợp đồng cho họ, chứ chẳng phải yêu thương gì nhau mà tạo scandal để PR mv đâu. Ai lại PR mv để fan choảng nhau, rồi fan chửi mẹ con Khánh với công ty quảng lý.

Jack sắp toang rồi!!!

...

Hoàn toàn là chia rẽ nội bộ chứ không phải pr mv như nhiều người nói. Giờ Jack rời công ty là tay trắng.'

Nội dung của bài đăng. 

Nội dung của bài đăng.

 

Hình ảnh đi kèm.

Hình ảnh đi kèm.

Hiện tại, showbiz Việt đang xôn xao với tin đồn Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động nặng nề. Các ca khúc do Jack và K-ICM làm ra đều dễ dàng đạt con số 100 triệu view trong thời gian ngắn. Ở những tác phẩm âm nhạc này, Jack đảm nhận vai trò sáng tác, ca sĩ hát chính và cả đọc rap. Còn K-ICM thì đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc.

Tuy nhiên, trong các chiến dịch quảng bá, tên Jack đều được viết sau K-ICM chứ không đặt trước khi khoảng thời gian đầu cả 2 mới hợp tác cùng nhau. Ngoài ra, nguồn tin từ trưởng FC của Jack cũng tiết lộ rằng tiền thu về từ các sản phẩm âm nhạc đều chảy về công ty quản lý, trong khi Jack làm việc đến mức nhập viện cấp cứu, về quê thăm mẹ ruột mà không có 1 xu dính túi thì người đồng đội của anh - K-ICM lại mua giày hiệu giá trăm triệu đồng.

Mẹ ruột của Jack chia sẻ. 

Mẹ ruột của Jack chia sẻ.

Mọi chuyện càng thêm phức tạp khi mẹ ruột của Jack chia sẻ: 'Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu nhưng lại bị tiếng hủy show. Ngay lúc này tôi ước mình có nhiều sức khỏe để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh. Thằng nhỏ nằm trên giường mà vẫn hỏi: Khi nào họ tha cho con đây mẹ. Thương fan và hỏi mọi người sao rồi. Tôi phải làm sao đây'.

Chưa hết cộng đồng mạng lại được phen xôn xao khi trưởng FC của Jack đã bất ngờ xin dừng hoạt động. Người này cho biết không chịu được khi thấy Jack phải chịu bất công, bị bóc lột sức lao động.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều