Giữa lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, Công Vinh bất ngờ lo lắng về điểm này ở vợ

Trong lúc nghỉ ở nhà chống dịch, Công Vinh đã có thời gian để chăm sóc, bồi bổ vợ yêu nhiều hơn.

15/06/2021 14:13

Những lùm xùm, nghi vấn xoay quanh chuyến từ thiện miền Trung cuối năm ngoái của Thủy Tiên dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt dù nữ ca sĩ đã 'nói hết nỗi lòng'. Đến cả lý do vì sao Thủy Tiên xây mới biệt thự thay vì chỉ sửa chữa như đã 'xin phép' cũng được cộng đồng mạng bàn tán không ngừng.

Giữa lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, Công Vinh bất ngờ lo lắng về điểm này ở vợ 0

Vào thời điểm này, không chỉ Thủy Tiên mà từng động thái của Công Vinh cũng khiến dân tình chú ý. 

Mới đây, cựu cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân: 'Từ hôm giãn cách đến giờ ngày nào cũng 2 buổi vào bếp nấu ăn chăm vợ… Vậy mà vợ chả béo thêm tí nào, còn chồng thì sắp thành con heo'.

Status mang nghĩa hài hước nhưng cũng thể hiện sự lo lắng của Công Vinh về tình trạng sức khỏe của Thủy Tiên. 

Status mang nghĩa hài hước nhưng cũng thể hiện sự lo lắng của Công Vinh về tình trạng sức khỏe của Thủy Tiên. 

Thủy Tiên - Công Vinh về chung một nhà từ năm 2012, sau nhiều năm yêu đương sóng gió. Từ khi kết hôn và có 1 cô con gái Bánh Gạo xinh xắn, cặp vợ chồng đã gác lại không ít công việc để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ. 

Ở ngoài kiếm tiền giỏi, đến khi về nhà Công Vinh cũng là một ông chồng đảm đang đúng nghĩa. Mỗi khi có dịp, anh đều nấu những món ngon để bồi bổ cho bà xã. Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ đội tuyển Việt Nam còn rất chăm chỉ san sẻ việc nhà với vợ. 

Giữa lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên, Công Vinh bất ngờ lo lắng về điểm này ở vợ 2

'Là ông chồng đảm đang mẫu mực thì không thể không chia sẻ chuyện nhà với vợ được. Việc nhà không của riêng ai thế nên san sẻ việc nhà cùng nhau thì gia đình càng có thêm thời gian quây quần bên nhau', Công Vinh từng nói.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều