Giữa nghi án chia tay Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát còn mạnh dạn tuyên bố điều này

Võ Tấn Phát đã tuyên bố độc thân ngay ngày Thất Tịch khiến dân tình càng khẳng định anh và Đại Nghĩa đã đường ai nấy đi.

06/08/2022 14:23

Tin đồn Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa chia tay đã rộ lên từ tháng 5. Cả hai còn liên tục có những chia sẻ đầy ẩn ý và tâm trạng nặng nề trên mạng. Võ Tấn Phát viết: "Hạnh phúc nhé" kèm biểu tượng trái tim đen, Đại Nghĩa cũng chẳng kém cạnh khi đăng ảnh bản thân cùng lời nhắn ai đó: "Từng lời đã hứa nay chẳng thể giữ nữa, đành phải nhờ người khác gánh vác".

Mới đây, Võ Tấn Phát tiếp tục có động thái gây chú ý. Anh xác nhận tình trạng hiện tại là độc thân vui tính ngay trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ khoe khoảnh khắc bên ca sĩ S.T Sơn Thạch tại chương trình Ký ức vui vẻ và bảo: "Thất tịch ăn đậu đỏ xong cái có show, chứ bồ thì vẫn không có".

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Võ Tấn Phát và Đại Nghĩa vướng tin đồn chia tay từ tháng 5.

Nội dung chú thích ảnh

Võ Tấn Phát vừa xác nhận độc thân trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, anh cũng khẳng định điều này khi tham gia Người ấy là ai mùa 4

Dòng chia sẻ này của Võ Tấn Phát làm ai nấy cho rằng tin đồn anh và MC Đại Nghĩa chia tay càng có thêm cơ sở đáng tin. Trước đó không lâu, khi xuất hiện với vai trò cố vấn khách mời tại tập 7 Người ấy là ai mùa 4, khi nhận được câu hỏi về tình trạng yêu đương từ Trấn Thành, anh cũng xác nhận mình đang độc thân.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều