#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt, từ khoá 'Hải Tú' và 'trà xanh' tiến thẳng hạng 1 tìm kiếm tại Việt Nam

Được đồn đoán là người thứ 3 hay 'trà xanh’ trong cuộc tình giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, Hải Tú ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

21/01/2021 14:55

Kể từ khi đầu quân làm nữ diễn viên độc quyền tại công ty của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Hải Tú đã nhận được vô số sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt sau màn ra mắt ấn tượng trong MV Chúng ta của hiện tại, danh tiếng của nữ diễn viên trẻ tăng cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, sức nóng của cái tên Hải Tú đang cao nhất là khi cô được cho là 'người thứ 3' hay là 'trà xanh' trong cuộc tình giữa Thiều Bảo TrâmSơn Tùng M-TP.

Hiện tại từ khóa 'Hải Tú', 'trà xanh' cùng 'Sơn Tùng M-TP', 'Thiều Bảo Trâm' bất ngờ tăng vọt hàng trăm lần trên Google Việt Nam. Thậm chí có thời điểm, từ khóa Hải Tú được tìm kiếm với tần suất chóng mặt trên Google với hơn 350%. Từ khoá Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP cũng tăng lên 200%.

Giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt, từ khoá 'Hải Tú' và 'trà xanh' tiến thẳng hạng 1 tìm kiếm tại Việt Nam 0

Giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt, từ khoá 'Hải Tú' và 'trà xanh' tiến thẳng hạng 1 tìm kiếm tại Việt Nam 1

Giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt, từ khoá 'Hải Tú' và 'trà xanh' tiến thẳng hạng 1 tìm kiếm tại Việt Nam 2

Những cụm từ liêm quan đến câu chuyện được tìm kiếm 'đột phá' trên google,

Những cụm từ liêm quan đến câu chuyện được tìm kiếm 'đột phá' trên google,

Như thông tin đã đưa, tối muộn ngày 20/1, sau loạt biểu cảm buồn 'rười rượi' tại sự kiện, trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm đăng tải cảnh mở tiệc tụ họp với hội chị em và cùng cắt bánh kem có dòng chữ 'Be Happy sister' (Vui vẻ nhé chị gái). 

Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm, đặc biệt Xoài Non, Thanh Trần và Linh Ngọc Đàm còn ẩn ý đã xuất hiện nhân vật 'trà xanh' khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn. Riêng Thiều Bảo Trâm gửi lời 'cảm ơn các em đã bên chị lúc này'.

Câu chuyện 'trà xanh' đang chiếm sóng mạng xã hội.

Câu chuyện 'trà xanh' đang chiếm sóng mạng xã hội.

Sau khi tin tức về 'trà xanh' nổ ra, Hải Tú - người được cho là 'người thứ 3' trong vụ việc này liên tục bị tấn công MXH, hàng loạt group anti mọc lên 'như nấm sau mưa'. 

Kể từ sau khi đầu quân về M-TP Talents, cô bị bắt gặp ngày càng có nhiều dấu hiệu giống với Sơn Tùng, tần suất ngày càng nhiều khiến fan tỏ ra không vừa ý. Đỉnh điểm, trưa 20/1, Hải Tú cập nhật hình ảnh mới trên Instagram cá nhân. Nữ diễn viên mặc chiếc áo sơ mi trắng, hai đường kẻ ngang đỏ đen ở phần tay áo. 

Giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt, từ khoá 'Hải Tú' và 'trà xanh' tiến thẳng hạng 1 tìm kiếm tại Việt Nam 5

Không chú ý vào hoạt động mới của Hải Tú, người hâm mộ lại chỉ tập trung soi chiếc áo sơ mi nữ diễn viên đang diện. Áo sơ mi Hải Tú đang mặc chính là kiểu áo được Sơn Tùng ưu ái diện vào năm 2018. 

Hiện các nhân vật chính của vụ việc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều